hot upcoming nft drops free ntf famous nft collections nft drops

Tổng hợp các tweak hay nhất cho ứng dụng Tin nhắn của bạn

Sau khi công cụ jailbreak iOS 10 ra mắt được mọt thời gian, các nhà phát triển đã liên tục cập nhật các tweak để có thể tương thích với firmware mới nhất này của Apple. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tổng hợp lại các tweak hay nhất cho ứng dụng Tin nhắn trên iOS.

best-messages-tweaks-593x415

Tổng hợp các tweak hay nhất cho ứng dụng Tin nhắn của bạn

Để có thể sử dụng các tweak này, yêu cầu thiết bị iOS của các bạn đã được jailbreak, đang hoạt động trên iOS 10 và thêm nguồn Cydia.vn để tải về các tweak miễn phí.

1, AntiSocial

Tuy chưa phổ biến như trên các ứng dụng nhắn tin khác (Facebook Messenger, Zalo,…) nhưng tính năng trò chuyện nhóm trong ứng dụng Tin nhắn mặc định của Apple cũng được khá nhiều người dùng ưu chuộng.

antisocial-leave-this-conversation-button-500x330

Bạn bị lôi kéo vào một cuộc trò chuyện không mong muốn và muốn thoát ra khỏi nhóm trò chuyện đó. Nhưng Apple chỉ cung cấp chức năng “Leave This Conversation” khi nhóm trò chuyện đó có trên 4 người. AntiSocial sẽ giúp bạn thoát ra khỏi bất kì cuộc trò chuyện nào kể cả khi cuộc trò chuyện đó chỉ có 3 người.

Miễn phí trên nguồn chính BohBoss.

2, DarkMessages

DarkMessages sẽ kích hoạt chế độ rạp hát (Theater Mode) trong ứng dụng Tin nhắn của bạn, điều này sẽ giúp bạn bảo vệ mắt khi nhắn tin vào ban đêm. Hoặc chỉ đơn giản là muốn một giao diện khác cho ứng dụng Tin nhắn.

darkmessages-dark-mode-for-ios-10-messages-app-iphone-593x510

Bạn có thể sử dụng Eclipse 4 (iOS 10) để kích hoạt chế độ Night Mode trên toàn hệ thống thay vì chỉ có trên ứng dụng Tin nhắn.

Miễn phí trên nguồn Cydia.vn

3, DoNotAnnoy

Đây là một tweak được đánh giá khá cao khi bạn nhận được các tin nhắn liên tiếp trong một thời gian ngắn từ một người nào đó. DoNotAnnoy sẽ giúp bạn vô hiệu hóa các pop-up và push thông báo từ những tin nhắn đó. Bạn sẽ chỉ nhận được một thông báo duy nhất.

donotannoy-lock-screen-notifications-576x1024

Ngoài ra, DoNotAnnoy cũng sẽ áp dụng trên nhiều ứng dụng khác. Bạn có thể tải về và cài đặt DoNotAnnoy miễn phí từ nguồn Cydia.vn.

4, Littlemoji

Một tweak đơn giản và nhẹ nhàng giúp bạn thu nhỏ các emoji được sử dụng trong ứng dụng Tin nhắn trên iOS 10.

littlemoji-smaller-emoji-for-ios-10-593x563

Miễn phí trên nguồn chính BigBoss

5, TranslucentMessages

TranslucentMessages sẽ mang đến một giao diện cựu đẹp cho ứng dụng Tin nhắn của bạn. Đơn giản là nó sẽ làm mờ background của ứng dụng Tin nhắn theo hình nền mà bạn đang sử dụng.

translucentmessages-full-messages-app-translucency-593x340

Miễn phí từ nguồn chính BigBoss.

Trên đây là tổng hợp tweak hay nhất cho ứng dụng Tin nhắn, cảm ơn các bạn đã theo dõi. Các tweak hay và mới nhất sẽ liên tục được cập nhật trên nguồn Cydia.vn.

Xem thêm: