Hướng dẫn thêm nguồn Cydia.vn cài đặt Appvn trên các thiết bị đã Jailbreak

Với việc phát hành Jailbreak cho iOS 9.2-9.3.3 vào 24-7 vừa qua. Hôm nay chúng ta đã có một danh sách các Tweak đã hoạt động tốt và hoạt động chưa ổn định trên iOS 9.3.3 trong đó có Appvn phiên bản cho các thiết bị đã Jailbreak. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt Appvn trên các thiết bị đã Jailbreak.

huong-dan-cai-va-su-dung-kho-ung-dung-appvn-1

 

Hướng dẫn cài đặt Appvn trên các thiết bị đã Jailbreak

Tại thời điểm hiện tại, Appvn cho các thiết bị iOS đã Jailbreak là một kho tải chứa nhiều ứng dụng và game hơn rất nhiều so với phiên bản dành cho những thiết bị chưa Jailbreak (phiên bản Non-jb). Để cài đặt Appvn trên các thiết bị đã Jailbreak đầu tiên chúng ta cần thêm nguồn Cydia.vn

Hướng dẫn thêm nguồn Cydia.vn

Bước 1: Các bạn truy cập trang web Cydia.vn từ Safari và chọn vào “Bấm để add source vào Cydia

IMG_1988

Bước 2: Chọn ‘Open’ để mở đường dẫn sang Cydia

IMG_1989

Bước 3: Sau đó chọn vào Install the Source để tiến hành quá trình thêm nguồn Cydia.vn

IMG_1991

Bước 4: Chờ cho quá trình cài đặt hoàn tất, chọn vào ‘Return to Cydia’ và bạn đã hoàn thành quá trình thêm nguồn Cydia.vn

IMG_1992

Hoặc từ Cydia các bạn cũng có thể làm theo video hướng dẫn sau:

Cài đặt Appvn

Sau khi thêm nguồn Cydia.vn, bạn tìm tới mục tìm kiếm trên Cydia và tìm Appvn. Appvn hiện đã hoạt động ổn định trên tất cả các phiên bản iOS đã Jailbreak. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi cài đặt Appvn.

Appvn trên các thiết bị đã Jailbreak

Tải về và cài đặt Appvn dành cho các thiết bị iOS 7, 8, 9, 10. Phiên bản này sẽ chứa nội dung phong phú hơn so với phiên bản trên các thiết bị chưa Jailbreak.

Xem thêm:

One Comment