Tổng hợp tweak hay nửa đầu tháng 3 vừa qua

Trong tháng qua, đã có thêm rất nhiều tweak hay được cập nhật trên iOS 10. Hôm nay chúng ta hãy cùng điểm lại những tweak hay được cập nhật nửa đầu tháng 3 vừa qua.

anhbia

Tổng hợp tweak hay nửa đầu tháng 3 vừa qua

Đầu tiên, yêu cầu thiết bị của các bạn đã được jailbreak và thêm nguồn Cydia.vn để tải về các tweak miễn phí. Dưới đây là danh sách các tweak mới được cập nhật trong thời gian qua:

1, LockMusic

Tweak này sẽ giúp bạn thiết kế lại toàn bộ giao diện phát nhạc trên màn hình khóa. Với nhiều tùy chọn khác nhau thì đây sẽ là sự lựa chọn số 1 cho những ai thích sự khác biệt.

1waq3r

Tương thích với iOS 10

Miễn phí trên nguồn Cydia.vn

2, TinySiri

Thu nhỏ kích thước của trợ lí Siri trên màn hình chính bằng với kích thước của banner thông báo bình thường. Kèm theo đó, bạn có thể di chuyển nó đến bất cứ đâu trên màn hình.

tinysiri1

Tương thích với iOS 9, 10

Miễn phí trên nguồn Cydia.vn

3, 3DColorChanger

3DColorChanger10 là một tweak cho phép bạn thay đổi màu sắc của menu 3D Touch của ứng dụng dựa trên màu sắc của chính ứng dụng đó.

1.jpg

Tương thích với iOS 10

Miễn phí trên nguồn Cydia.vn

4, Temporal

Tweak đơn giản này sẽ giúp bạn theo dõi cùng lúc nhiều múi giờ ở nhiều thành phố khác nhau ngay trên màn hình khóa.

GlamorousScholarlyLark-sizerestricted.gif

Tương thích với iOS 10

Miễn phí trên nguồn Cydia.vn

5, MoonPhase

MoonPhase sẽ đưa một biểu tượng mặt trăng nhỏ bên cạnh đồng hồ giúp bạn theo dõi trạng thái của mặt trăng tại thời điểm hiện tại.

1_2.jpg

Tương thích với iOS 8, 9, 10

6, StoreSwitcher

Đây là một tweak giúp bạn dễ dàng chuyển đổi giữa nhiều tài khoản khác nhau trên App Store.

2.jpg
Tương thích với iOS 9.3 – iOS 10
Miễn phí trên nguồn Cydia.vn
7, Pasithea 2 (iOS 10)
Pasithea 2 (iOS 10) là 1 bản cập nhật của tweak Pasithea trên iOS với. Tweak này sẽ giúp bạn quản lí lịch sử sao chép trên clipboard của bạn.
4
Mặc định, Pasithea sẽ tự động thêm vào như bàn phím mặc định, bạn có thể truy cập vào để sao chép nhanh lịch sử sao chép của bạn. Nếu muốn sử dụng bàn phím Tibetan, tính năng này sẽ được chuyển sang bàn phím Tamil. Tuy nhiên, nếu không muốn dùng 2 tính năng trên, bạn có thể chọn ‘None’ trong Cài đặt, và không bàn phím nào được thêm vào.

Pasithea cũng có phím tắt dành cho FlipSwitch và Activator.

Tương thích với iOS 10

Xem thêm: