what happens to coins before they are minted what are the most popular nfts free nfts nft price tracker

Danh sách các tweak tương thích với iOS 10 (phần 2)

Bài viết này sẽ chia sẻ danh sách các tweak (theme) tương thích với iOS 10. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, công cụ jailbreak dành cho iOS 10 chỉ mới là bản thử nghiệm nên có thể sẽ phát sinh nhiều lỗi trong quá trình sử dụng.

maxresdefault-1

Danh sách các tweak tương thích với iOS 10

1, Touchr

Miễn phí trên Cydia.vn

Touchr là một tweak cung cấp thêm cho bạn nhiều tính năng hơn với cảm ứng Touch ID của mình. Các chức năng chính của Touchr tương tự với Virtual Home huyền thoại trên các phiên bản iOS thấp hơn. Tuy nhiên Touchr bổ sung thêm các tính năng như trở về ứng dụng vừa sử dụng trước đó, hoặc cũng có thể đóng vai trò là nút back trong các ứng dụng mà bạn đang sử dụng.

1

Touchr yêu cầu iOS 9 trở lên và tất nhiên thiết bị của bạn phải có Touch ID 😀

2, Xen

Miễn phí trên Cydia.vn

Thay đổi lớn cho màn hình khoá trên thiết bị iOS của bạn.

cwx-r6axuaaecja
Xen cho phép bạn thiết kế lại toàn bộ giao thức hiển thị thông tin trên màn hình khoá của bạn. Kèm theo đó là tăng cường thêm tính năng cho thông báo, hình đại diện của album nhạc và nhiều hơn nữa.

3, Date In Statusbar

maxresdefault

Date In Statusbar là một tweak giúp hiển thị thời gian tại vị trí của bạn lên thanh thông báo trạng thái (Statusbar)

4, Edge

Miễn phí trên Cydia.vn

hqdefault

Edge mang đến cho bạn một trải nghiệm tương tự như trên  các thiết bị cao cấp của SamSung. Giả lập màn hình cong trên Edge giúp bạn nhanh chóng mở các ứng dụng gần đây, ứng dụng ưu thích, danh bạn yêu thích hoặc các số vừa liên lạc,…

5, Faces Pro

maxresdefault-1

Đây là một tweak thú vị giúp bạn thay đổi hình ảnh khô khan trên màn hình đăng nhập mật khẩu khóa màn hình. Ngoài ra, các tính năng bổ sung trên Faces Pro sẽ đơn giản hóa các thao tác trên màn hình khóa của bạn. Faces Pro cũng còn có thể đưa số điện thoại của bạn lên màn hình khóa.

6, Fake GPS Pro

Miễn phí trên Cydia.vn

1

Có lẽ không cần giới thiệu nhiều về tweak đã quá nổi tiếng này. Fake GPS Pro sẽ giúp bạn thay đổi vị trí  ( vị trí của định vị GPS) trên thiết bị iOS của bạn theo ý muốn.

7, Sentinel

sentinelprefs

Sentinel với chức năng chính là chặn cuộc gọi kèm theo nhiều tính năng mở rộng hữu ích cho thiết bị iOS của bạn. Bạn có thể xem lịch sử các số bị chặn cố liên lạc với bạn, thông báo và cảnh báo tới thiết bị cua bạn, chặn các số máy lạ.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi, Cydia.vn sẽ liên tục cập nhật các tweak trong thời gian sắp tới.

Xem thêm: