Cập nhật các tweak hay trong tuần 2 tháng 2

Lại một tuần nữa trôi qua, các tweak cydia đã và đang liên tục được cập nhật để tương thích với công cụ jailbreak iOS 10. Hôm nay, chúng ta hãy cùng điểm lại một số tweak hay mới được ra mắt và các tweak được cập nhật trên iOS 10.

ios-10-beta-2

Cập nhật các tweak hay trong tuần 2 tháng 2

1, FingerTouch

Tương tự với các tweak nổi tiếng như VirtualHome và Touchr, FingerTouch giúp bạn sử dụng cảm biến Touch ID cho một số cử chỉ được thiết lập. Ví dự như: Chạm một lần để quay về màn hình chính, chạm 2 lần để mở cửa sổ đa nhiệm,… Tuy nhiên, FingerTouch lại có khả năng tùy biến cao hơn các đàn anh của nó, bạn có thể gán cho một cử chỉ 1 trong 14 chức năng bất kì mà FingerTouch đã thiết lập sẵn.

FingerTouch miễn phí từ nguồn chính BigBoss

fingertouch-preferences-pane-593x554

2, CertRemainTime

Đây là một tweak đơn giản giúp bạn theo dõi thời gian còn lại của các chứng chỉ trên thiết bị của bạn (khi bạn sử dụng Apple ID để cài đặt ứng dụng thông qua Cydia Impactor). Như chúng ta đã biết, công cụ Yalu102 để jailbreak iOS 10.0.0 -> 10.2 chỉ có thể sử dụng trong 7 ngày. CertRemainTime sẽ giúp bạn theo dõi thời gian còn lại và nhắc nhở bạn cài đặt mỗi khi chứng chỉ hết hạn.

certremaintime-app-interface-576x1024

Miễn phí từ nguồn chính BigBoss

3, LiveRinging

Tweak khá thú vị có tên LiveRinging đã được cập nhật để tương thích với iOS 10. Với khả năng giúp bạn sử dụng video để làm nền cho các cuộc gọi đến. LiveRinging sẽ làm bạn mong chờ các cuộc gọi hơn bao giờ hết  😀

Miễn phí từ nguồn Cydia.vn

LiveRinging

4, KillBackgroud10

Cái tên nói lên tất cả, KillBackgroud10 sẽ giúp bạn tắt tất cả các ứng dụng trong cửa sổ đa nhiệm của bạn. KillBackgroud10 sẽ thêm một nút nhỏ trong cửa sổ đa nhiệm, bằng cách nhấp vào nút này, bạn có thể tắt toàn bộ các ứng dụng đang hoạt động. Tương tự cũng đã có KillBackgroud9

Miễn phí từ nguồn Cydia.vn

killbackground10-app-switcher-576x1024

5, Palert

Tweak giúp bạn mang giao diện Notification của tvOS lên iOS giờ đây đã tương thích với iOS 10. Ngoài ra, Palert còn tương thích với nhiều tweak cho màn hình khóa và thông báo khác nên bạn khỏi phải lo nguy cơ xảy ra xung đột khi sử dụng nó.

Miễn phí từ nguồn Cydia.vn

Palert

6, TinyBar

Không cần phải nói quá nhiều về tweak tuyệt vời này, TinyBar sẽ giúp bạn thu thỏ kích thước của các banner thông báo khó chịu. Đây là tweak đầu tiên mình cài đặt sau khi jailbreak, may mắn sao nó đã được cập nhật trên iOS 10.

thu-nho-dien-tich-thong-bao-iphone-3

Hiện tại mới có nguồn Cydia.vn

7, Safari Downloader+

Công cụ hỗ trợ download với nhiều định dạng file, video, nhạc khác nhau nay đã hỗ trợ iOS 10. Tuy nhiên, với phiên bản này, bạn sẽ gặp phải một chút khó khăn trong quá trình làm quen ban đầu.

Miễn phí từ nguồn Cydia.vn

safaridownloaderplus2

8, No2Theft

Tinh chỉnh bảo mật siêu cấp No2Theft đã được cập nhật trên iOS 10 với nhiều tính năng giúp bạn bảo vệ đến từng sợi tóc (nếu có) cho thiết bị iOS của bạn. Đây là một tweak bảo mật tuyệt đối cho các thiết bị iOS.

no2theft-banner

Miễn phí từ nguồn Cydia.vn

Xem thêm: