Thêm một số tweak hay được cập nhật trên iOS 10

Tweak là một trong những thứ không thể thiếu đối với những ai đã Jailbreak thiết bị, nhưng ở phiên bản thử nghiệm dành cho iOS 10.2, số lượng tweak khá hạn hẹp. Cydia.vn đã tổng hợp một danh sách các tweak hay nhất tương thích tốt với Jailbreak iOS 10.2 beta. Mời các bạn cùng tham khảo và dùng thử.

fmi1r
Thêm một số tweak hay được cập nhật trên iOS 10

Lưu ý: Danh sách tổng hợp tweak dành cho cả bản Jailbreak iOS 10.1.1 và 10.2 Beta, nguồn chủ yếu từ BigBoss và Cydia.vn. Vui lòng không “cố tình” cài các tweak có phiên bản thấp hơn để tránh xảy ra các trường hợp đáng tiếc.

1. Horseshoe: Cung cấp một phiên bản hoàn toàn mới dành cho Control Center của bạn. Thậm chí Horseshoe còn có thể tận dụng cả thanh trượt tăng giảm độ sáng để điều chỉnh âm lượng khi chơi nhạc.

fmtgl

 

 

 

Free từ nguồn Cydia.vn

2. Gorgone: Đây là một tweak khá thú vị, cho phép bạn mở một menu ứng dụng mới ngay trên giao diện đang sử dụng, kể cả chơi game hay xem video mà không cần thoát ra ngoài màn hình chính.

fmprx

Từ nguồn chính BigBoss.

3, MessageHeads: Mang phong cách bong bóng chat nổi tiếng của FaceBook Messenger lên ứng dụng Messages của bạn.

messageheads2.jpg

4. FlipControlCenter: Tích hợp nhiều tính năng thao tác nhanh trên Control Center như bật/tắt 3G, reboot thiết bị, định vị, kích hoạt chế độ tiết kiệm pin v.v…

fmen7

Nguồn chính BigBoss

5. Touchr: Thay thế cho Virtual Home, tùy biến Touch ID thêm nhiều tác vụ hơn.

fmfuu

Free từ nguồn Cydia.vn

6. DarkMessages: Biến giao diện màu trắng trong ứng dụng Tin nhắn thành màu đen, tương tự chế độ Dark Mode chưa được Apple công bố chính thức.

7, Eclipse 4: Mang đến chế độ ban đêm trên toàn hệ thống của bạn. Đây là một tweak huyền thoại trên iOS 7, 8, 9 giờ đây cũng đã được cập nhật trên iOS 10.

eclipse-settings-app

Từ Cydia.vn

8. SmoothKeyBoard: Thay đổi giao diện bàn phím ở màn hình chính (ví dụ như sử dụng để tìm kiếm v.v…)

fmk3t

9, HandyKey: Tweak này sẽ giúp bạn sử dụng bàn phím dễ dàng hơn bằng 1 tay, nhất là trên các thiết bị có kích thước màn hình lớn như iPhone 6 Plus,… HandyKey còn thêm vào một số công cụ như copy, paste ngay trên bàn phím của bạn.

handykey3.jpg

Free từ nguồn cydia.vn.

Các tweak hay sẽ liên tục được bổ sung thêm trên nguồn Cydia.vn

Xem thêm: