create nft online nft tools nfts shop how to start nft business with no money how to get nft for free

Tổng hợp các tweak hay trong nửa cuối tháng 3

Lại 1 tháng nữa trôi qua mà vẫn chưa có thêm bất kì thông tin gì về công cụ jailbreak iOS 10.2.1 đến iOS 10.3. Tuy nhiên, các lập trình viên vẫn liên tục update và ra mắt thêm nhiều tweak mới đến với người dùng. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tổng hợp các tweak hay trong nửa cuối tháng 3 vừa qua.

top-20-tweak-hay-nhat-cho-ios-9-tren-cydia-2

Tổng hợp các tweak hay trong nửa cuối tháng 3

Đầu tiên, yêu cầu thiết bị của các bạn đã được jailbreakthêm nguồn Cydia.vn để tải về các tweak dưới đây miễn phí.

1, WeatherLock

Tweak đầu tiên mình giới thiệu đến với các bạn có tên là WeatherLock. Đây là một tinh chỉnh (tweak) nhẹ nhàng giúp các bạn hiển thị trạng thái thời tiết (tất nhiên là ở vị trí hiện tại) lên màn hình khóa thiết bị iOS của bạn.

Nếu bạn có thắc mắc rằng WeatherLock có tiêu tốn quá nhiều dung lượng pin trên thiết bị của bạn thì mình sẽ trả lời luôn. WeatherLock sử dụng ứng dụng thời tiết mặc định của Apple trên các thiết bị iOS và nó chỉ chuyển dữ liệu từ ứng dụng đó nên màn hình khóa nên sẽ tiêu tốn rất ít năng lượng của bạn.

weatherlock-lock-screen-576x1024

Sau khi cài đặt WeatherLock, bạn cần kích hoạt định vị cho ứng dụng thời tiết của Apple. Truy cập theo đường dẫn Settings → Privacy → Location Services → Weather để kích hoạt định vị cho ứng dụng Weather.

Miễn phí từ nguồn Cydia.vn

2, Springtomize 4 (iOS 10)

Cuối cùng thì Springtomize 4 đã chính thức được ra mắt sau một thời gian dài chờ đợi. Đây là một tinh chỉnh tất cả trong một giúp bạn tùy biến tất cả các yếu tố trên Springboard. Với nhiều tính năng nổi trội hơn hẳn so với Springtomize 3 trên iOS 7, 8, 9. Springtomize 4 hứa hẹn sẽ giúp bạn cá nhân hóa thiết bị iOS của mình một cách tối ưu nhất.

Tìm hiểu thêm về Springtomize 4 tại đây.

springtomize4-0.jpg

Miễn phí trên nguồn Cydia.vn

3, NoLockScreenCam

Đây là một tweak nhẹ nhàng và đơn giản dành cho anh em nào không muốn người khác truy cập Camera trên màn hình khóa. Chính xác hơn, NoLockScreenCam sẽ vô hiệu hóa hoàn toàn quyền truy cập Camera trên màn hình khóa, bắt buộc người dùng phải mở máy để có thể sử dụng Camera.

nolockscreencam-576x1024

Miễn phí trên nguồn chính BigBoss

4, SettingsPatch

Đây cũng là một tweak giúp bạn cá nhân hóa tốt hơn trên thiết bị iOS của mình. Ẩn đi những thành phần không mong muốn (thứ làm anh em ngứa mắt :D) trong Cài đặt của iOS.

Bạn có thể ẩn đi 4 tùy chọn sau:

  • Ẩn đi thanh tìm kiếm ở đầu thư mục Cài đặt
  • Ẩn đi mục Reset (Đặt lại) để tránh trường hợp bạn nhỡ tay ấn phải
  • Ẩn đi mục Cập nhật phần mềm
  • Và cuối cùng là ẩn danh sách các ứng dụng đã cài đặt ở cuối thư mục Cài đặt.

settingspatch-remove-junk-from-settings-app-ios-10-593x339

SettingsPatch miễn phí trên nguồn chính BigBoss

5, Confero 2

Nối tiếp thành công từ Confero 1, Confero 2 được cập nhật trên iOS 10 mang đến các tính năng như phiên bản tiền nghiệm của nó. Nói một cách đơn giản thì Confero 2 sẽ giúp bạn gom tất cả các thông báo ứng dụng vào một phím tắt nhỏ trên thanh thông báo trạng thái. Bạn có thể tùy biến phím tắt với nhiều màu sắc khác nhau.

Ngoài ra, chức năng mở thông báo ngày trong Confero 2 sẽ giúp bạn quản lí thông báo của mình tốt hơn.

confero-2-ui-593x349

Miễn phí từ nguồn Cydia.vn

6, CustomLockscreenDuration

Một tweak nhẹ nhàng và đơn giản giúp bạn quản lí thời gian tắt màn hình sau khi bạn đã khóa màn hình thiết bị iOS của mình.

customlockscreenduration-preferences-pane-500x320

Tweak này dành riêng cho anh em nào tùy biến nhiều tính năng làm đẹp màn hình khóa và muốn chiêm ngưỡng nó lâu hơn. Nhưng cũng nên lưu ý, tweak này sẽ làm giảm tuổi thọ pin của bạn.

Miễn phí trên nguồn chính BigBoss

7, Zeal

Kiểm soát thời lượng pin của bạn tối ưu hơn với Zeal. Zeal sẽ giúp bạn kiểm soát các ứng dụng đang sử dụng pin để đưa ra cho bạn các gợi ý trong nhiều trường hợp khác nhau. Ngoài ra, Zeal cũng tích hợp sẵn các phím tắt giúp bạn kiểm soát thiết bị của mình tốt hơn.

Xem thêm thông tin về Zeal tại đây.

zeal-information-ui-593x506

Miễn phí trên nguồn Cydia.vn

8, OSRestoreX

Một công cụ tuyệt vời giúp bạn gỡ bỏ hoàn toàn (thực ra thì tầm 90%) ra khỏi thiết bị của bạn. Xem hướng dẫn chi tiết cách sử dụng OSRestoreX tại đây.

Miễn phí trên nguồn Cydia.vn

9, HUDPlayer

Tweak cuối cùng mà mình muốn giới thiệu tới các bạn có tên là HUDPlayer. HUDPlayer sẽ giúp bạn tùy biến lại thanh hiển thị âm lượng theo màu sắc của bài hát đang phát.

2.png

Miễn phí trên nguồn Cydia.vn

Cảm ơn các bạn đã theo dõi. Cydia.vn sẽ liên tục cập nhật các tweak mới trong thời gian tới.

Xem thêm: