sales nft create a nft project nft sales statistics how fast is the nft space growing nft mint now

Jailbreak iOS 10.1.1 trên iPhone 7 và iPhone 7 Plus ổn định hơn với extra_recipe + yaluX

Đêm qua, Lucas Todesco đã tung ra công cụ Extra_Recipe YaluX beta 3, đây là công cụ jailbreak iOS 10.1.1 trên iPhone 7 và iPhone 7 Plus ổn định nhất tại thời điểm hiện tại.

extra_recipeyalux-header

Jailbreak iOS 10.1.1 trên iPhone 7 và iPhone 7 Plus ổn định hơn với extra_recipe + yaluX

Công cụ Extra_Recipe YaluX beta 3 sẽ thay thế cho bản Mach_Portal vốn có rất nhiều lỗi trong quá trình sử dụng (trong đó quan trọng hơn cả là lỗi liên quan đến Cydia Substrate). Lucas Todesco còn bổ sung thêm, phiên bản này sẽ hoạt động trơn tru trên iPhone 7 và iPhone 7 Plus tương tự như công cụ Yalu102 dành cho iPhone 6s và iPhone 6s Plus trở xuống.

Yêu cầu:

  • Yêu cầu thiết bị iPhone 7 hoặc iPhone 7 Plus của bạn đang hoạt động trên iOS 10.1.1
  • Máy tính cá nhân đã cài đặt iTunesCydia Impactor và tải về công cụ Extra_Recipe YaluX,
  • Cáp kết nối Lightning

Hướng dẫn:

Bước 1: Đầu tiên, với những thiết bị đã cài Mach_Portal, các bạn hãy khởi động lại thiết bị iOS của mình để đưa máy về trạng thái chưa jailbreak (un-jailbroken).

Bước 2: Tiếp theo, dùng công cụ Cydia Impactor cài đặt Extra_Recipe YaluX và thiết bị iOS của bạn. Nếu chưa có kinh nghiệm, bạn có thể tham khảo hướng dẫn này.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bạn truy cập vào Settings > General > Profiles & Device Management > Developer App > Chọn Trust App cho ứng dụng bạn vừa cài đặt.

Bước 4: Quay về màn hình chính và khởi chạy YaluX, chờ cho qua trình re-jailbreak hoàn tất.

Bước 5: Sau khi hoàn thành các bước trên, thiết bị iOS của bạn đã khắc phục được đa số các lỗi khi jailbreak iOS 10.1.1 trên iPhone 7 và iPhone 7 Plus. Bây giờ bạn có thể xóa hoàn toàn công cụ cũ là Mach_Portal beta 3.

Lưu ý: mỗi khi khởi động lại máy để jailbreak lại, bạn có thể sẽ phải đợi trong 1 – 2 phút để thiết bị tải lại tất cả các chương trình trong quá trình jailbreak. Bạn có thể sẽ phải thực hiện lại quá trình jailbreak một vài lần nếu như không thành công. Tuy nhiên, thiết bị của bạn sẽ hoạt động ổn định còn hơn cả Yalu102 trên các thiết bị iPhone 6s và iPhone 6s Plus trở xuống.

Bổ sung

Vì công cụ jailbreak hiện tại vẫn đang là phiên bản bản semi-untether nên sẽ hết hạn cài đặt trên thiết bị của bạn sau mỗi 7 ngày. Để khắc phục vấn đề này, bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Thêm nguồn Cydia.vn từ Cydia và tải về tweak Extender Reloaded

img_0028

Bước 2: Tham khảo hướng dẫn sử dụng Extender Reloaded (tương tự với Cydia Extender) để thiết lập thời gian tự động cài đặt lại Extra_Recipe YaluX beta 3

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: