how do i mint an nft for free crypto.com/nfts minting of coins can i sell nft how much to mint an nft nft trading tools

Tự động cài đặt lại Yalu102 với Extender Installer

Như các bạn đã biết, công cụ jailbreak iOS 10 hiện tại đang là phiên bản tether-jailbreak nên sẽ bị vô hiệu hóa mỗi khi bạn khởi động lại thiết bị iOS của mình và phải dùng đến công cụ Yalu để re-jailbreak. Điều khó chịu hơn là khi công cụ để bạn jailbreak thiết bị của mình cũng sẽ hết hạn sau 7 ngày cài đặt. Bài viết này sẽ đem đến một giải pháp tuyệt vời giúp bạn giải quyết được vấn đề khó chịu trên bằng cách tự động cài đặt lại Yalu102.

ios-10-jailbreak-935x526

Hướng dẫn tự động cài đặt lại Yalu102 với Extender Installer

Đầu tiên, yêu cầu thiết bị iOS của bạn đang hoạt động trên iOS 10 và đã được thêm nguồn Cydia.vn. Để tiến hành tự động cài đặt lại Yalu102 với Extender Installer, bạn cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Cài đặt tweak có tên Extender Installer từ nguồn Cydia.vn

cydia-extender-installer

Bước 2: Sau khi cài đặt và khởi động lại thiết bị, bạn sẽ tìm thấy icon ứng dụng Extender trên màn hình chính thiết bị iOS của bạn.

extender-installer-cydia-installer

Bước 3: Bên trong ứng dụng Extender, bạn mở đến trang ‘More’ và chắc chắn rằng bạn đang đăng nhập bằng Apple ID của mình. Nếu không, hãy chọn vào ‘Sign In’ và đăng nhập bằng Apple ID của bạn. Mặc dù việc đăng nhập Apple ID chỉ dùng để đăng kí chứng chỉ tới Apple nhưng mình vẫn khuyên các bạn nên sử dụng một Apple ID phụ.

resign-yalu-ios10-2-jailbreak-without-computer-png-604x1024

Bước 4: Sau đó, bạn sẽ tìm thấy một tab ghi ‘Re-sign Application When’, tab này sẽ cho phép bạn lựa chọn thời gian để tự động cài đặt lại công cụ Yalu102 hoặc bất kì tập tin .IPA nào khác.

Bước 5: Như vậy là bạn đẽ thiết lập xong những điều kiện cần thiết cho Extender Installer. Từ bây giờ mọi tệp tin .IPA bạn cài đặt thông qua Apple ID của bạn sẽ được tự động gia hạn theo thiết lập mà bạn đã chọn.

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: