free nfts to mint nft drop calendar how to mint from etherscan buy a nft process of minting how to mint a free nft

iPhone 7S và 7S Plus có màu đỏ, chưa hỗ trợ sạc không dây

Nguồn tin mới đây từ báo Nhật Mac Otakara tiết lộ iPhone 7S và 7S Plus ra mắt năm sau sẽ có màu đỏ nhưng vẫn dùng thiết kế cũ và chưa hỗ trợ sạc không dây.

large-5847e2b5e4268

 

iPhone 7S và 7S Plus có màu đỏ, chưa hỗ trợ sạc không dây

Apple sẽ tung ra phiên bản nâng cấp của iPhone 7 và iPhone 7 Plus vào năm sau, với tên gọi nhiều khả năng sẽ là iPhone 7S và iPhone 7S Plus. Đây là nhận định của trang báo Nhật Mac Otakara vốn từng đưa nhiều tin đồn về sản phẩm của Apple trong quá khứ.

Mac Otakara cho biết iPhone 7S và iPhone 7S Plus vẫn sẽ dùng thiết kế nhôm tương tự model tiền nhiệm và chỉ có một số nâng cấp nhỏ về cấu hình, bao gồm chip A11 cho hiệu năng cao hơn.

red-iphone-1481171263995

Bên cạnh đó, iPhone 7S và iPhone 7S Plus khả năng cao sẽ có phiên bản màu đỏ hoàn toàn mới – bên cạnh các màu đang có trên iPhone 7 hiện nay gồm đen, đen bóng, gold, rose gold, và bạc.

Nhiều tin đồn gần đây cho biết “Táo khuyết” dự tính ra mắt 3 mẫu iPhone mới vào năm sau, bao gồm bản nâng cấp của iPhone 4,7 inch và 5,5 inch với màn hình LCD truyền thống, và 1 phiên bản cao cấp với màn hình OLED và dùng thiết kế kính. Nếu đúng như vậy, đây có thể dấu hiệu cho thấy Apple sẽ ra mắt một mẫu iPhone hoàn toàn mới vào cuối năm 2017 với mặt kính, màn hình OLED cong, và có sạc không dây.

Một báo cáo khác từ trang Nikkei thì lại nhận định Apple sẽ tung ra tới 3 mẫu iPhone dùng kính vào năm sau. Bởi vậy, có thể thấy hiện các tin đồn vẫn chưa có sự “thống nhất” với nhau. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi thế hệ iPhone mới vẫn còn lâu nữa mới ra mắt.

Theo: ICTNews

Xem thêm: