Danh sách game, app hay nhất trên App Store năm 2016

Mới đây, Apple đã công bố danh sách những ứng dụng và tựa game hay nhất năm 2016 trên App Store, iTunes Store và iBook Store. Tất cả các nội dung bao gồm cả tính phí lẫn miễn phí xuất hiện trong bảng xếp hạng này đều được dựa trên đánh giá từ các chuyên viên và tiêu chí của hãng.
gg4nk

Danh sách những nội dung hay nhất trên App Store năm 2016 do Apple bình chọn

Năm nay, ứng dụng chỉnh sửa ảnh theo phong cách nghệ thuật Prisma được đánh giá là ứng dụng tốt nhất, Clash Royale đã vượt qua tất cả các đối thủ khác để nắm giữ vị trí số 1 trong bảng xếp hạng các tựa game di động hay nhất. Chúng ta cũng có một số lựa chọn nổi bật khác như MSQRD, Reigns và Pokémon GO v.v…

Dưới đây là danh sách ứng dụng và trò chơi tốt nhất dành cho iPad, Apple TV, Apple Watch được Apple bình chọn, mời các bạn cùng xem:

gg6ux

Ứng dụng và trò chơi tốt nhất cho iPhone:

Ứng dụng và trò chơi tốt nhất cho iPad:

Ứng dụng và trò chơi tốt nhất cho Apple TV:

Ứng dụng và trò chơi tốt nhất cho Apple Watch:

Ứng dụng và trò chơi tốt nhất cho Mac:

Bên cạnh 5 danh sách này, Apple cũng xếp hạng các ứng dụng miễn phí tốt nhất với 10 nội dung đứng đầu theo mỗi chuyên mục khác nhau như April, Timeglass, Toca Dance, Plants vs. Zombies, twofold inc, Riptide v.v… Dưới đây là danh sách chi tiết:

gg0yl

#Top 10 ứng dụng nổi bật nhất năm 2016

# Top 10 trò chơi nổi bật nhất năm 2016

Đối với Mac App Store, chúng ta sẽ không quá lạ lẫm với những cái tên như Spark, Polarr Photo Editor, Mini Metro, Doo, XCOM 2, Darkest Dungeon, Day One, Layers of Fear hay OmniGraffle 7.

Để có thể tìm hiểu chi tiết về các danh sách ứng dụng và trò chơi tốt nhất do Apple bình chọn, các bạn có thể truy cập chuyên mục “Best of 2016” thông qua ứng dụng iTune trên máy tính hoặc iPhone/iPad.

Xem thêm: