new nfts how to make nft collection nft bitcoin how to make an nft

Apple hỗ trợ khách hàng đặt lịch sửa chữa iPhone tại các cửa hàng ủy quyền

Apple mới đây vừa âm thầm update trang hỗ trợ Apple Support của hãng để giới thiệu tính năng mới cho phép khách hàng tìm và lên lịch sửa chữa iPhone, Mac, iPad tại các nhà cung cấp dịch vụ được hãng ủy quyền (Apple Authorized Service Providers).

1523125

Apple hỗ trợ khách hàng đặt lịch sửa chữa iPhone tại các cửa hàng ủy quyền

Theo đó, sau khi truy cập trang hỗ trợ của Apple, chọn sản phẩm, xác nhận lỗi xảy ra với sản phẩm đó, bạn chọn “Bring in for Repair” để trang hỗ trợ hiển thị bản đồ các trung tâm sửa chữa gần mình. Hãng cũng cho phép bạn đặt lịch sửa chữa với các trung tâm này. Dù vậy, tính năng đặt chỗ có vẻ mới chỉ áp dụng tại các thị trường lớn như Mỹ, chưa được áp dụng tại Việt Nam.

11

Dù chỉ là một cập nhật nhỏ thế nhưng với người dùng thì nó lại rất được hoan nghênh. Tại nhiều thành phố lớn, người dùng phải chờ rất lâu để sửa iPhone, Mac ở các store chính thức của Apple. Các nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền, ngược lại, có thể giúp người dùng nhanh chóng sửa lỗi sản phẩm để tiếp tục sử dụng. Những cửa hàng này cũng sẽ sửa lỗi ngay cả khi máy đã hết thời gian bảo hành.

Theo: ICTNews

Xem thêm: