Cập nhật tweak mới trên Cydia

Bạn đang quá bận rộn với công việc và bạn vẫn chưa tìm hiểu thêm các thông tin về tweak Cydia mới trên Cydia. Bài viết này sẽ giúp bạn cập nhật các thông tin mới nhất về các tinh chỉnh (Tweak) mới trên Cydia.

Jailbroken-iPhone-Cydia-iOS-7-580x250

Cập nhật tweak mới trên Cydia

1, NCApps

Đây là một tinh chỉnh Jailbreak thú vị, nó cho phép người dùng có thể lựa chọn một ứng dụng để sử dụng trên Trung tâm thông báo (Notification Center). Bạn có thể mở nó ở ngay bên phải của trang thông báo, và ứng dụng đó cũng có đủ các chức năng như bình thường.

Điểm đắt giá nhất của tinh chỉnh này đó là bạn có thể truy cập các ứng dụng trên Trung tâm thông báo từ bất cứ đâu trên toàn hệ thống iOS mà không cần phải thoát khỏi ứng dụng hiện tại.

NCApps

Tinh chỉnh này miễn phí trên nguồn Cydia.vn

2, iTransmission

iTransmission 5.0 là một tinh chỉnh mới được cập nhật trên iOS 9. Nó cho phép bạn có thể tải về các Bittorrent trực tiếp lên các thiết bị iOS mà không cần thông qua máy tính cá nhân.

itransmission

Miễn phí từ nguồn Bigboss

3, Breadcrumb10

Bạn có thể mang phong cách của nút quay lại ứng dụng trước trên iOS 10 về các thiết bị iOS 9 đã Jailbreak của bạn.

breadcrumb10-0

Miễn phí từ nguồn Bigboss

4, BootScreenCustomization

Đây là một tinh chỉnh (Tweak) hay cho phép bạn có thể thay đổi màu sắc của Logo quả táo và nền khi khởi động lại thiết bị. Bạn có thể thiết lập riêng cho màu sắc logo, màu sắc nền khi khởi động từ cài đặt.

Tweak

Miễn phí từ nguồn Bigboss

 

 

Ngoài ra, bạn có thể theo dõi thêm các thông tin: