how to make a nft collection nft growth chart what is a mint mark on a quarter best ways to sell nfts nft minting website how much to mint an nft

Zestia – Thay thế cho Cydia trên các thiết bị iOS chưa Jailbreak

Nếu bạn là một người dùng đã Jailbreak thiết bị của mình và sử dụng Cydia trong một thời gian dài. Bạn sẽ thấy được tầm quan trọng và nhiều tiện ích sau khi đã Jailbreak thiết bị iOS. Nhưng Apple không ngừng tìm cách ngăn chặn người dùng Jailbreak các thiết bị iOS của họ. Cho dù phải can thiệp trên cả phần cứng và các phiên bản cập nhật iOS. Thật xui xẻo khi bạn đang sử dụng một phiên bản iOS chưa thể Jailbreak. Tuy nhiên, Zestia sẽ mang lại cho bạn một phần nhỏ của Cydia cho các thiết bị chưa Jailbreak.

Zestia-Cydia-thay thế

Zestia – Thay thế cho Cydia trên các thiết bị iOS chưa Jailbreak

Tuy không hoàn toàn giống với Cydia, Zestia (trước đây được gọi là X-Cydia) sẽ là một lựa chọn tốt cho những người dùng chưa thể Jailbreak thiết bị của họ. Dưới đây sẽ là các bước hướng dẫn bạn cài đặt Zestia.

Bước 1: Sử dụng Safari truy cập vào đường dẫn của Zestia trên thiết bị iOS của bạn, chọn vào mục Install ZestiaNhư hình dưới đây.

Cài đặt-Zestia

Bước 2: Chọn vào Install trong mục Profile (Cấu hình). Và đăng nhập mật khẩu khóa màn hình nếu được yêu cầu.

Cài đặt hồ sơ

Bước 3: Nhấp vào Install thêm một lần nữa để hoàn tất quá trình cài đặt. Sau đó chọn Done để kết thúc.

Bước 4: Quay về màn hình chính và bạn sẽ thấy xuất hiện Zestia trên màn hình chính của bạn. Mở Zestia để thực hiện bước tiếp theo.

Bước 5: Sau khi mở Zestia, chọn một ứng dụng mà bạn muốn cài đặt và làm theo các bước được yêu cầu. Trong đó có nhiều ứng dụng mà bạn không thể tìm thấy trên kho ứng dụng Apple App Store.

Zestia

Bước 6: Mở theo SettingsGeneralProfile và chọn vào tên ứng dụng mà bạn vừa cài đặt.

Lòng tin

Bước 7: Chọn vào ‘Trust‘ 2 lần để hoàn tất quá trình cài đặt.

Bước 8: Khởi chạy ứng dụng bạn vừa cài đặt.

Nguồn: Redmond Pie

Bổ sung

Lưu ý rằng: Zestia sẽ cung cấp cho bạn nhiều ứng dụng không xuất hiện trên App Store. Nhưng sẽ có nhiều hạn chế do đây chỉ là giải pháp tạm thời cho các thiết bị chưa Jailbreak. Tuy nhiên, đây vẫn là một lựa chọn tốt cho các bạn.

Có thể bạn muốn tham khảo thêm:

Tùy ý sắp xếp các icon mà không cần Jailbreak.

Bo tròn các thư mục mà không cần Jailbreak.

Thay đổi giao diện trên iPhone chưa Jailbreak.