how to get into selling nfts free nft projects how to find mint mark on coins nft trading tools websites to sell nft

CoySIM – Vô hiệu hóa thông báo ‘No SIM Card Installed’

Một thông báo mà người dùng iPhone thường nhận được đó là thông báo ‘No SIM Card Installed’ hoặc ‘Invalid SIM’. Tuy nhiên những thông báo này là hoàn toàn bình thường và không có gì khiến bạn phải bận tâm. Bạn chỉ cần sử dụng một chiếc SIM theo đúng tiêu chuẩn (MicroSIM hoặc NanoSIM) để đưa vào thiết bị. Sau đó thông báo sẽ tự động biến mất.

No SIM Card Installed

Tuy nhiên, một số người dùng phản hồi lại rằng họ vẫn nhận được thông báo ‘No SIM Card Installed’ khi đã sử dụng một thẻ SIM trên thiết bị. Nếu bạn gặp phải vấn đề trên thì một số cách sau đây có thể sẽ giúp ích cho bạn.

  • Cách 1: Khởi động lại iPhone của bạn.
  • Cách 2: Kích hoạt ‘Chế độ máy bay’ trong một thời gian ngắn.
  • Cách 3: Cập nhật thiết bị của bạn lên phiên bản iOS cao nhất.
  • Cách 4: Kiểm tra lại SIM và chắc chắn rằng nó vẫn có thể hoạt động bình thường.

Vô hiệu hóa thông báo ‘No SIM Card Installed’

Một số người sử dụng iPhone không gắn SIM với chức năng tương tự như một chiếc iPod Touch. Tuy nhiên, họ sẽ thường xuyên khó chịu bởi những thông báo ‘No SIM Card Installed’. May mắn thay, có một tinh chỉnh Jailbreak trên Cydia có tên là CoySIM, tinh chỉnh này sẽ giúp bạn vô hiệu hóa các thông báo về thẻ SIM trên iPhone, iPad của bạn.

CoySIM là một tinh chỉnh miễn phí có sẵn tại nguồn Bigboss trên Cydia của bạn. Sau khi cài đặt, tinh chỉnh này sẽ cung cấp cho bạn một số tùy chọn. Một trong số các tùy chọn đó sẽ giúp bạn vô hiệu hóa thông báo ‘No SIM Card Installed’. Một chức năng hữu ích khác của tinh chỉnh này đó là thay đổi thông báo ‘No SIM’ trên thanh thông báo thành ‘No Service’.

No SIM Card Installed

Ngoài ra, người dùng iPhone còn có thể thiết lập ẩn tên nhà mạng trên thanh thông báo (Status Bar). Tính năng này yêu cầu đã cài đặt tinh chỉnh Zeppelin.

Tinh chỉnh này thực sự hữu ích cho những ai chỉ sử dụng iPhone với các mục đích giải trí như nghe nhạc, lướt web,… Người dùng vẫn có thể sử dụng mọi ứng dụng sẵn có trên iOS một cách bình thường. Lưu ý rằng: CoySIM hoàn toàn miễn phí trên Cydia và tương thích với các thiết bị sử dụng iOS 8 – iOS 9.

Theo dõi thêm nhiều các hướng dẫn hữu ích tại Cydia.vn