promising nft projects what is a mint mark on a quarter mint an nft for free top nft

Pangu thử nghiệm Jailbreak iOS 10 và tin đồn về Jailbreak iOS 9.3.2

Các thành viên trong nhóm Pangu đã thử nghiệm một công cụ giúp Jailbreak iOS 10 trong hội nghị MOSEC 2016 được tổ chức tại Trung Quốc vào ngày 1 tháng 7, theo Stephen Chang. Trong một loạt các bức ảnh được công bố trên hội nghị từ một tài khoản Weibo, nhóm Pangu đã cho thấy đã Jailbreak thành công một thiết bị iOS 10. Trong một số hình ảnh chứng minh rằng Cydia và màn hình widget mới của iOS 10 trên cùng một thiết bị. Và thông tin về Jailbreak iOS 9.3.2 cũng được tiết lộ trong sự kiện này.

Jailbreak iOS 9.3.2

Pangu thử nghiệm Jailbreak iOS 10 và tin đồn về Jailbreak iOS 9.3.2

Tuy nhiên, Pangu không đưa ra thông tin vào về thời điểm sẽ ra mắt Jailbreak cho iOS 10. Dù sao thì đây cũng là một thông tin đáng để chúng ta hy vọng.

Cũng trong sự kiện này, nhóm Pangu đã trả lời câu hỏi của một khán giả về Jailbreak iOS 9.3.2. Pangu thông báo rằng sẽ có công cụ Jailbreak cho iOS 9.3.2 trong thời gian ngắn sắp tới. Thông tin này có tính xác thực rất cao và có thể sẽ là tâm điểm trong thời gian sắp tới.

tweet-ios-9.3.2

Có một điều chắc chắn rằng, Pangu đang làm việc để có thể tung ra công cụ Jailbreak cho phiên bản chính thức của iOS 10. Phiên bản Beta đầu tiên của iOS 10 được Apple giới thiệu vào ngày 13 tháng 6 vừa qua, trong đó chúng ra không thể biết được rằng Pangu đã dùng phương pháp nào để Jailbreak thành công phiên bản này. Và Apple có thể khắc phục lỗi hổng này trong phiên bản chính thức của iOS 10 hay không.