Tổng hợp những bộ giao diện đẹp trên iOS 10

Với nhiều người, việc jailbreak không chỉ để tối ưu khả năng sử dụng mà còn để cá nhân hóa, đưa những bản sắc riêng lên thiết bị iOS của mình. Và thứ mà họ nghĩ đến đầu tiên chính là thay đổi bộ giao diện mặc định của Apple. Trong bài viết này, chúng ta hãy cũng tổng hợp lại những bộ giao diện đẹp trên iOS 10 (tất nhiên là cũng tương thích trên iOS 7, 8, 9).

1-3

Tổng hợp những bộ giao diện đẹp trên iOS 10

Yêu cầu thiết bị iOS của các bạn đã được jailbreakthêm nguồn cydia.vn để tải về miễn phí các bộ giao diện dưới đây.

1, Sunshine iOS10

Là một bộ giao diện phẳng lấy cảm hứng từ những thiết bị Android. Sunshine mang đến cho thiết bị iOS của bạn giao diện đầy màu sắc nhưng cũng không kém phần tinh tế.

4_2

Miễn phí trên nguồn Cydia.vn

2, RoundIcons iOS10

Với những icon được bo tròn và sử dụng thiết kế phẳng, RoundIcons iOS10 là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những ai yêu thích sự gọn gàng, sạch sẽ trên thiết bị iOS của mình.

6_1

Miễn phí trên nguồn Cydia.vn

3, Flatty Theme

Tương tự như Sunshine và RoundIcon, Flatty Theme cũng sử dụng giao diện phẳng và cực kì gọn nhẹ. Dành riêng cho những người tinh tế, ưu sự đơn giản.

1-3

Miễn phí trên nguồn Cydia.vn

4, enkel iOS10

Giao diện đầy màu sắc của enkel iOS10 sẽ khiến bạn liên tưởng đến MIUI nổi tiếng của Xiaomi. Tuy nhiên, enkel iOS10 vẫn có những nét cá tính riêng của mình, sự thay đổi nhẹ nhàng của enkel iOS10 sẽ chiếm được cảm tình của bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

2_1

Miễn phí trên nguồn Cydia.vn

5, Desire iOS10

Khác với những bộ giao diện nói trên, Desire iOS10 hoàn toàn mạnh mẽ và rất cá tính. Desire iOS10 sẽ gây ấn tượng với những ai lần đầu tiên cầm vào thiết bị iOS của bạn.

1

Miễn phí trên nguồn Cydia.vn

6, Iggy iOS10

Hình ảnh dưới đây sẽ thay cho những lời mô tả về Iggy iOS 10. Đơn giản đây chỉ là một bộ giao diện dành cho iOS 7, 8, 9, 10.

3_2

Miễn phí trên nguồn Cydia.vn

7, Dominion iOS10

Một phong cách hoàn toàn độc đáo và mới lạ trên thiết bị iOS của bạn khi sử dụng Dominion iOS10. Với khả năng phối hợp tốt với nhiều thể loại hình nền khác nhau, chắc chắn Dominion iOS10 sẽ không làm bạn thất vọng.

3_1

Miễn phí trên nguồn Cydia.vn

8, Origin iOS10

Trái với phong cách giao diện phẳng đang được yêu thích hiện nay, Origin iOS10 lại mang đến cho bạn giao diện 3D hoài cổ tương tự như trên các phiên bản iOS tiền nghiệm.

2_3

Miễn phí trên nguồn Cydia.vn

9, Omega iOS10

Bộ giao diện đẹp nhất là cũng là cuối cùng trong ngày hôm nay có tên Omega iOS10. Đây là một bộ giao diện 3D tràn ngập những màu sắc sinh động trên thiết bị iOS của bạn.

2_2-1

Miễn phí trên nguồn Cydia.vn

Trên đây là danh sách tổng hợp một số bộ giao diện đẹp dành cho các thiết bị iOS đang hoạt động trên iOS 7, 8, 9, 10. Mong rằng các bạn đã tìm được giao diện ưng ý cho mình.

Xem thêm: