Tổng hợp các tweak hay trong tuần 3 tháng 2

Bài viết này sẽ tổng hợp lại các tweak hay mới được ra mắt trong tuần qua. Các tweak này được cập nhật trên nguồn chính BigBoss và Cydia.vn.

iphone-ios-10

Tổng hợp các tweak hay trong tuần 3 tháng 2

PickPocket 2 – Tăng cường bảo mật cho thiết bị iOS của bạn

PickPocket 2 là một tweak hay cho iOS 10 giúp bạn có thêm nhiều tùy chọn rất hay để cài đặt trước phòng trường hợp máy bị thất lạc hay xui là bị đánh cắp: chặn bật Airplane Mode, chặn tắt máy, giả tắt máy (vẫn gửi email được),… Xem thêm bài viết về PickPocket 2 tại đây.

Miễn phí trên nguồn Cydia.vn

Aerial – Thay đổi màu sắc cho các icon trên thanh thông báo trạng thái

aerial-830x412

Mặc định các biểu tượng trên status bar có màu đen, tuy nhiên với tweak Aerial bạn có thể đổi màu cho các biểu tượng này như biểu tượng Wi-Fi, thanh pin, thanh sóng, biểu tượng GPS,…

Bạn có thể tải về và cài đặt Aerial miễn phí trên nguồn Cydia.vn

3DAppLock – Tăng cường bảo mật cho các ứng dụng bằng 3D Touch

3dapplock-cho-ios-10-450x800

Một tweak hay cho iOS 10 giúp bạn khóa ứng dụng rất dễ dàng bằng 3D Touch (các thiết bị không hỗ trợ có thể sử dụng thêm tweak giả lập 3D Touch như RevealMenu hoặc Forcy). Menu 3D Touch được mở ra khi bạn nhấm mạnh vào 1 ứng dụng bất kì sẽ cho bạn tùy chọn khóa ứng dụng đó với passcode hoặc Touch ID của bạn.

3DAppLock miễn phí trên nguồn Cydia.vn

Calendar for Lockscreen 2 – Đưa các sự kiện và lịch làm việc của bạn lên màn hình khóa

calendar-for-lockscreen-2-cho-ios-10-450x800

Một tweak hay và cần thiết cho người dùng hay tra cứu lịch. Calendar for Lockscreen 2 có thể hiển thị các sự kiện gần nhất, hay thậm chí là bộ lịch lên màn hình khóa. Được thiết kế tương thích hoàn toàn với iOS 10 đã jailbreak, tweak hiển thị khá đẹp và tương thích với nhiều bộ theme.

Miễn phí trên nguồn Cydia.vn

Camera Tools – Tùy chỉnh lại camera mặc định trên iOS

camera-tools-before-and-after-593x570

Camera Tools là một tinh chỉnh hay cho phép bạn tùy ý điều chỉnh lại các thành phần trên camera mặc định của iOS. Ẩn đi các thành phần không sử dụng đến hoặc sắp xếp lại vị trí của các nút sẽ giúp bạn cá nhân hóa camera của mình.

Camera Tools miễn phí trên nguồn chính BigBoss.

Low Power Modder – Thiết lập bật chế độ tiết kiệm pin tự động

low-power-modder-preferences-pane-414x400

Đây là một tweak đơn giản giúp bạn kích hoạt chế độ tiết kiệm pin khi mức pin hiện tại giảm đến mức bạn đã thiết lập sẵn. Mặc định trên iOS là 20% nhưng với Low Power Modder, bạn có thể nâng giới hạn này lên đến 100%.

Miễn phí trên nguồn chính BigBoss.

RecentCall+ – Tweak giúp bạn quản lí lịch sử cuộc gọi một cách cực dễ dàng.

recentcallsplus-593x338

Mọi vấn đề khi bạn cố gắng kiểm soát lịch sử cuộc gọi của mình sẽ được RecentCall+ với các tính năng như: Thêm icon cho các cuộc gọi từ ứng dụng bên thứ 3 (ví dụ FaceBook Messenger), thêm quốc kì vào các cuộc gọi quốc tế,… Ngoài ra, tweak này còn giúp bạn mở rộng số lượng cuộc gọi được lưu so với chỉ 100 cuộc gọi theo mặc định của Apple.

Miễn phí trên nguồn Cydia.vn

Xem thêm: