Thông tin về jailbreak iOS 10.1.1, có thể sẽ sớm được phát hành trong thời gian sắp tới.

Bản cập nhật iOS 10 đã được phát hành ra một thời gian cũng khá lâu rồi mà vẫn chưa có một bản jailbreak nào được phát hành. Tuy nhiên, theo nguồn tin gần đây thì một số lỗ hổng đã được tìm thấy trên bản iOS 10.1.1 và có thể sẽ là một yếu tố quan trọng sẽ được tận dụng để jailbreak iOS 10.

glvtb

Thông tin về jailbreak iOS 10.1.1

glgbk
Hacker nổi tiếng Luca Todesco đã nói sẽ tiếp tục nghiên cứu lỗ hổng bảo mật được phát hiện từ Project Zero và tạo ra công cụ jailbreak
gl8g5
Chính xác hơn thì anh sẽ đưa ra bản patch hỗ trợ jailbreak

Đây là một tin đáng mong đợi (dù đợi mãi vẫn chưa có) với những ai đã và đang dài cổ chờ bản jailbreak cho iOS 10. Và cần lưu ý thêm rằng các lỗ hổng này đã được fix trên bản iOS 10.2 nên những ai chưa nâng cấp thì khoan nâng cấp đã nhé, nếu đã nâng cấp rồi thì hãy nhanh tay hạ bản iOS về 10.1.1, chi tiết tại bài viết sau:

Tin khả quan chỉ ngắn gọn như trên, nhưng hiện tại chúng ta vẫn chưa thể biết rõ khi nào mới có bản jailbreak và nếu có thì có dễ dùng hay không. Trước đây Luca Todesco từng giới thiệu khá nhiều video jailbreak iOS 10, nhưng không đưa ra công cụ. Cydia.vn sẽ thường xuyên theo dõi và nhanh chóng cập nhật tin tức, cũng như hướng dẫn chi tiết ngay khi có bản jailbreak được phát hành.

Xem thêm: