how to make nft collection http //crypto.com login nft statistics new upcoming nft projects

Kiểm tra iPhone 6s lỗi pin trên trang web của Apple

Vừa qua Apple đã chính thức ra mắt công cụ kiểm tra iPhone 6s lỗi pin trên trang web của họ. 

Hiện tại một số iPhone đã gặp tình trạng tụt pin nhanh hơn bình thường, theo các báo cáo của người dùng. Nghiêm trọng hơn, có vài thiết bị đã sập nguồn ngay cả khi pin vẫn còn khoảng 30%, và khi người dùng cắm sạc thì ngay lập tức pin đã nhảy lên mức 30%.
iPhone 6s lỗi pin

Kiểm tra iPhone 6s lỗi pin trên trang web của Apple

Đây là một lỗi nghiêm trọng ảnh hưởng đến cộng đồng iPhone. Trên diễn đàn của Apple, đã có nhiều chủ đề lập ra vì lỗi này. Do đó, Apple nhân biết được lỗi và đưa ra chính sách thay pin miễn phí cho các thiết bị iPhone 6s lỗi pin. Họ cho rằng lỗi này chỉ xảy ra trên “một lượng rất nhỏ iPhone 6s sản xuất năm 2015“.

 

screen-20shot-202016-12-01-20at-20125248-20pm-1480648550209

 

Apple đã công khai một trang hỗ trợ dành riêng cho chương trình này với tên gọi iPhone 6s Program for Unexpected Shutdown Issues. Các bạn hãy truy cập vào trang này đồng thời nhập số serial của thiết bị sau đó bấm Submit để xác nhận. Nếu kết quả trả về là “The iPhone 6s serial number you entered is eligible for this program. Please choose one of the service options below.”, thì bạn có thể liên hệ với các trung tâm bảo hành của Apple để được thay pin mới. Để tìm số serial của thiết bị, các bạn truy cập Settings > General > About.

Apple khuyến cáo bạn cần thực hiện 3 bước sau trước khi mang thiết bị đi đổi pin mới:

  • Back up dữ liệu qua iTunes hoặc iCloud.
  • Tắt chế độ Find my iPhone.
  • Xóa toàn bộ mọi dữ liệu có trên thiết bị tại: Settings > General > Reset > Erase all Content and Settings.

Trong trường hợp thiết bị được gửi đi thay pin có thêm các hỏng hóc khác như màn hình bị nứt vỡ hay thân vỏ bị xước, bẹp… Apple sẽ tính phí riêng cho việc sửa chữa, thay thế các hạng mục đó trước khi họ đổi mới pin cho thiết bị của bạn. Tại Việt Nam, các bạn vui lòng liên hệ tổng đài hỗ trợ khách hàng của Apple: 18001127 (bấm nhánh 1) để được hỗ trợ trực tiếp.

Xem thêm: