mint nfts free what does mint mean in coins minting a coin best nft collection how to tell where a coin was minted

Hướng dẫn hạ cấp iOS 10.1.1 về iOS 10.1

Trên phiên bản iOS 10.1.1 mới, người dùng đang ghi nhận thêm hàng loạt trường hợp bị hụt pin nhanh chóng. Thậm chí gây sập nguồn ngay cả khi còn tới 43% pin. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn khắc phục lỗi trên bằng cách hạ cấp iOS 10.1.1 về iOS 10.1

ios-10-lock-screen-explained-1474815987678

 

Một số điểm cần lưu ý

  • Bạn chỉ có thể hạ cấp về phiên bản iOS 10.1 vì tất cả các phiên bản iOS thấp hơn đều đã được Apple khóa truy cập.
  • Sao lưu thông tin quan trọng của bạn trên iCloud hoặc iTunes trước khi thực hiện quá trình hạ cấp.
  • Quá trình này sẽ bao gồm cả việc xóa dữ liệu trên thiết bị của bạn và khôi phục lại từ bản sao lưu. Nên thời gian thực hiện sẽ phụ thuộc vào dung lượng dữ liệu sao lưu và tốc độ đường truyền Internet của bạn.

Hướng dẫn hạ cấp iOS 10.1.1 về iOS 10.1

1, Đầu tiên bạn cần tải về tập tin firmware iOS 10.1 phù hợp với thiết bị của bạn. Ví dụ: tập tin firmware iOS 10.1 của iPhone 6 là iPhone_4.7_10.1_14B72_Restore.ipsw.

Tải về tập tin firmware iOS 10.1 phù hợp với thiết bị của bạn TẠI ĐÂY.

Lưu ý: Nếu bạn tải về tập tin firmware iOS trên trình duyệt Safari, hãy chắc chắn rằng tính năng tự động giải nén đã bị vô hiệu hóa hoặc sử dụng các trình duyệt khác như Chrome, Firefox,…

2, Bây giờ, chúng ta cần đưa thiết bị của bạn về chế độ DFU:

  • Kết nối thiết bị của bạn với máy tính.
  • Tắt nguồn thiết bị của bạn.
  • Giữ nút nguồn trong 3 giây.
  • Bắt đầu giữ nút Home cùng lúc với nút nguồn trong khoảng 10 giây.
  • Thả nút nguồn và tiếp tục giữ nút Home cho đến khi có một thông báo trên iTunes của bạn phát hiện rằng thiết bị của bạn đang ở chế độ Recovery.

hạ cấp iOS 10 về iOS 9.3.2

3, Chọn vào ‘OK’

4, Giữ nút Alt / Option trên máy Mac hoặc Shift trên Windows trên bàn phím của bạn và click vào mục Restore iPhone … (iPad / iPod touch …). Lưu ý: Nếu bạn trực tiếp bấm vào Restore iPhone mà không giữ vào nút Alt / Option trên máy Mac hoặc Shift trên Windows thì thiết bị của bạn sẽ được đưa về phiên bản iOS mới nhất (nếu có).

hạ cấp iOS 10 về iOS 9.3.2

5, Chọn tệp tin iOS 10.1 IPSW mà bạn đã tải về trước đó.

6, Sau đó chọn vào Restore and Update để tiếp tục.

hạ cấp iOS 10 về iOS 9.3.2

7, Màn hình tiếp theo được mở ra cung cấp cho bạn thông tin về phiên bản iOS 10.1. Click vào Next và tiếp theo là Agree để tiếp tục quá trình hạ cấp iOS 10.1.1 về iOS 10.1.

8, Bây giờ, iTunes sẽ kiểm tra và cài đặt phần mềm trên thiết bị của bạn. Bạn sẽ mất khoảng 10 phút

9, Sau khi hoàn tất quá trình hạ cấp iOS 10.1.1 về iOS 10.1, trên thiết bị của bạn sẽ hiển thị màn hình ‘Hello’ màu trắng. Thực hiện theo hướng dẫn để thiết lập lại thiết bị của bạn và khôi phục lại dữ liệu cá nhân từ bản sao lưu.

iPhone, iPad và iPod Touch của bạn đã hoàn thành quá trình hạ cấp iOS 10.1.1 về iOS 10.1. Nếu bạn nhận được thông báo lỗi “This device isn’t eligible for the requested build” thì đó là do bạn đã tải firmware không tương thích với thiết bị của bạn.

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: