iPhone 6S gặp lỗi pin bị tắt đột ngột sẽ được Apple sửa miễn phí

Chỉ ít ngày sau khi tung ra chương trình sửa chữa màn hình iPhone 6 Plus gặp lỗi, Apple mới đây tiếp tục phải sửa thêm một lỗi khác trên iPhone. “Nạn nhân” lần này là chiếc iPhone 6S được sản xuất trong thời gian tháng 9 và tháng 10/2015. Chương trình lần này của Apple nhằm vào các máy iPhone 6S gặp lỗi pin khiến máy bị tắt đột ngột.

Apple cho biết chỉ một lượng người dùng nhỏ bị ảnh hưởng bởi lỗi này. Hãng cũng sẽ tiến hành sửa chữa bằng cách thay pin miễn phí cho khách hàng. “Táo khuyết” cũng không quên trấn an rằng lỗi về pin nói trên không liên quan đến các vấn đề về an toàn.

iphone-6s-09
iPhone 6S gặp lỗi pin bị tắt đột ngột sẽ được Apple sửa miễn phí

Apple đã xác định rằng có thể chỉ có một lượng rất nhỏ thiết bị iPhone 6S gặp lỗi pin khiến máy bị tắt đột ngột. Đây không phải là vấn đề an toàn và chỉ ảnh hưởng các thiết bị trong một dải số serial hạn chế được sản xuất từ tháng 9 đến tháng 10/2015.

Nếu thiết bị của bạn gặp lỗi trên, vui lòng liên lạc với cửa hàng bán lẻ Apple Retail Store hoặc nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền (Apple Authorized Service Provider) để tiến hành kiểm tra số serial. Nếu máy nằm trong diện bị lỗi, bạn sẽ được thay pin miễn phí.

screen-shot-2016-11-21-at-11-08-52-am-1479703246514

Như thường lệ, Apple lưu ý rằng nếu máy của bạn gặp các lỗi khác, như vỡ màn hình, bạn phải sửa các lỗi này trước khi được thay pin. Ngoài ra, nếu trước đây bạn đã phải bỏ tiền ra thay pin máy, “Táo khuyết” sẽ đền bù lại khoản phí mà bạn đã phải bỏ ra đó.

Theo: ICTNews

Xem thêm: