nft research tools what are mint marks on coins what does it mean to mint a nft free nfts drops

Apple ra mắt chuyên trang hướng dẫn chụp ảnh đẹp với iPhone 7 và iPhone 7 Plus

Vừa qua, Apple đã giới thiệu một loạt video mới dành cho người dùng iPhone 7 với tiêu đề “Làm thế nào để chụp ảnh trên iPhone 7”. Các đoạn video hướng dẫn này được tải lên cả trang web và kênh YouTube chính thức của hãng.

19xre

Apple ra mắt chuyên trang hướng dẫn chụp ảnh đẹp với iPhone 7 và iPhone 7 Plus

Đa phần nội dung của các đoạn video này đều hướng đến việc giúp đỡ người dùng iPhone 7 và 7 Plus, sử dụng thiết bị như một chiếc máy ảnh để chụp các loại ảnh khác nhau bao gồm toàn cảnh, chân dung, chuyển động v.v… Mỗi video sẽ có độ dài khoảng 40 giây hướng dẫn từng bước khá rõ ràng về cách sử dụng từng tính năng trên iPhone.

Không quá dài dòng và tập trung vào kỹ thuật chính, điều này giúp cho người dùng dễ dàng tiếp cận và không có nhiều thời gian để học hỏi chuyên sâu. Mỗi video chỉ là một hoặc hai bước bao gồm các tính năng sẵn.

Những video trên trang web của Apple cụ thể hơn so với Youtube và có thể hữu ích đối với cả những người đã quen thuộc với máy ảnh trên iPhone vì một số mẹo chụp để có ánh sáng tốt nhất, chụp một vật thể có đèn nền, chụp chân dung nhóm, ânh sáng đường phố hay chụp một góc độc đáo v.v…

Các bạn có thể tham khảo qua liên kết dưới đây:

Xem thêm: