Apple chính thức ra mắt iOS 10.3.2 để tăng hiệu năng và bảo mật

Apple chính thức ra mắt iOS 10.3.2 để tăng hiệu năng và bảo mật. Bản cập nhật này chủ yếu nhằm cải thiện hiệu năng và khắc phục một số lỗi từ phiên bản trước.

b4871ec9d25f72e5babafd438fb72ce8

Apple chính thức ra mắt iOS 10.3.2 để tăng hiệu năng và bảo mật

Apple vừa chính thức phát hành phiên bản hệ điều hành iOS 10.3.2 cho iPhone, iPad và iPod touch. Bản cập nhật mới nhất tập trung vào khắc phục lỗi, cải thiện hiệu năng và nâng cao tính bảo mật cho thiết bị.

Để cài đặt bản cập nhật mới, người dùng có thể kết nối thiết bị với iTunes hoặc truy cập vào Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm > Tải về và cài đặt.

1oefx

Ngoài ra các bạn có thể sử dụng cáp Lightning để kết nối iPhone với máy tính và iTunes sẽ tự động tìm bản cập nhật mới nhất để Download cho bạn.

Phiên bản phần mềm này cũng hỗ trợ cho cả iPhone 5 hay iPhone 5C. Những người dùng sử dụng iPhone Lock chưa nên cập nhật vội vì có thể xảy ra hiện tượng không tương thích với sim ghép đang sử dụng.

Trước đó vào tháng 3, Apple cho phát hành bản iOS 10.3, bổ sung tính năng Find My AirPods, nâng cấp tính năng CarPlay và file hệ thống Apple. Sau đó vào tháng 4, hãng phát hành iOS 10.3.1 để sửa lỗi và cập nhật tính năng bảo mật.

Vào 5/6 tại hội nghị WWDC, Apple có thể sẽ giới thiệu phiên bản iOS 11 beta với nhiều tính năng mới. Đây cũng là gợi ý để mở ra suy đoán về tính năng có trên iPhone 8, dự kiến ra mắt vào mùa thu.

Ngoài phiên bản iOS mới, Táo khuyết cũng phát hành phiên bản macOS 10.12.5 cho máy Mac, tvOS 10.2.1 cho Apple TV và watchOS 3.2.2 cho Apple Watch.

Xem thêm: