Volume Amplifier – tăng âm lượng thoại thực sự cho iPhone 4S/5/5s/5c

Volume Amplifier vừa cập nhật phiên bản 1.0.8 tương thích với tốt hơn với iOS 7, hỗ trợ iPhone 5s, 5c. Các bạn có thể cài đặt phiên bản này miễn phí trên source Cydia.vn.

Volume Amplifier hoạt động trên iPhone 4S, 5, 5c, 5s – iOS 6, 7.

Một trong những vấn đề chính trên iPhone 5 (hoặc bất kỳ iPhone khác) là âm lượng loa là không đủ lớn trong khi nói chuyện trên điện thoại.

Volume Amplifier đã sửa chữa vấn đề này bằng cách trực tiếp thao tác các dòng âm thanh loa và khuếch đại nó lên đến 200%.

Video Minh Họa:

Sự khác biệt giữa Volume Amplifier và các tinh chỉnh tăng âm lượng hiện có trên Cydia là nó không làm thay đổi một tập tin cấu hình hệ điều hành cụ thể (mà thực sự nó không làm việc), nó thực sự thao túm các dòng âm thanh theo cách như vậy mà bạn thực sự sẽ nhận thấy sự khác biệt .

Tinh chỉnh không thêm bất kỳ ứng dụng hoặc cài đặt cho thiết bị. Tất cả những gì bạn phải làm là chỉ cần thực hiện cuộc gọi điện thoại, bấm âm lượng “+” và tiếp tục nhấn vào nó cho đến khi bạn thấy thanh Amplifier xuất hiện trên popup âm lượng, đó là nó.

Tại thời điểm này tinh chỉnh chỉ bắt đầu làm việc khi bạn đang ở trong một cuộc gọi điện thoại vì âm lượng trên các ứng dụng khác (chẳng hạn như iPod.app) thực sự là khá tốt mà không sử dụng bất kỳ chỉnh.

Bạn luôn có thể thiết lập lại Volume Amplifier bằng cách sử dụng Activator từ Settings->General->Activator menu.

Tinh chỉnh hiện chỉ làm việc trên iPhone 5 & iOS 6.x, sẽ hỗ trợ cho iPhone 4/4S nếu người dùng có yêu cầu.

Tên: Volume Amplifier
Phiên bản: 1.0.8
Price: $1.99 (miễn phí trên source Cydia.vn)
Repo: BigBoss
Nhà phát triển: Yaniv Danan (hacx)

Hình Ảnh Minh Họa:

[IMG]
[IMG]
[IMG]

Cài đặt hoàn toàn miễn phí trên source Cydia.vn!