CoolPixel: Ứng dụng quay màn hình iPhone, iPad không cần jailbreak

Người ta thường rất thích quay lại màn hình với điện thoại với những gì diễn ra trên đó, có thể để chia sẻ một cái gì đó hay, thành tích chơi game hoặc một mẹo nho nhỏ. Nền tảng Android thì công cụ quay màn hình là không ít, tuy nhiên với iPhone thì chỉ có rất ít ứng dụng hỗ trợ tính năng này, và hầu hết chúng đều yêu cầu bạn jailbreak thiết bị của mình. Với CoolPixel – Ứng dụng quay màn hình iPhone, iPad, bạn sẽ có thể quay màn hình iPhone, iPad không cần jailbreak.

8gihg

CoolPixel: Ứng dụng quay màn hình iPhone, iPad không cần jailbreak

Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách quay màn hình trên iPhone và iPad mà không cần phải jailbreak thiết bị, đặc biệt là không bị giới hạn thời gian sử dụng 7 ngày như một số ứng dụng được cài đặt bằng Cydia Impactor ở những bài trước.

Bước 1: Tải về ứng dụng quay màn hình CoolPixel dành cho iPhone, iPad qua liên kết dưới đây.

 

Bước 2: Mở ứng dụng Coolpixel, trong giao diện chính chọn tính năng “Screen Recording” để chuyển tới chế độ quay màn hình.

2017_01_14_img_0155

Bước 3: CoolPixel cung cấp cho người dùng ba tùy chọn chiều quay là Vertical (quay dọc), Positively Horizontal hoặc Reversely Horizontal (quay ngang).

2017_01_14_img_0156

Bước 4: Sau khi lựa chọn chiều quay, ứng dụng sẽ tự động chuyển về màn hình chính của thiết bị và bật chế độ “Screen Recording”.

20170114IMG0157.png

Để dừng quay, bạn chỉ cần nhấn nút “Stop Screen Recording”.

2017_01_14_img_0158

Bên cạnh đó, ứng dụng quay màn hình iPhone CoolPixel còn tích hợp thêm một trình chỉnh sửa video, cho phép người dùng thực hiện một số thao tác cơ bản như cắt ghép, thêm bộ lọc vào đoạn video vừa quay.

Để tiến hành chỉnh sửa, bạn chọn “My Videos” > tùy chọn videos mong muốn và nhấn vào biểu tượng “Play (nút tam giác)“.

2017_01_14_img_0160

Sau đó, giao diện chính sẽ chuyển sang trình chỉnh sửa video. Tại đây, bạn có thể thiết lập các thông số kỹ thuật theo nhu cầu sử dụng và nhấn lưu vào thiết bị để hoàn thiện đoạn video đó.

2017_01_14_img_0161

CoolPixel cũng hỗ trợ lưu video và chia sẻ qua nhiều ứng dụng khác nhau.

2017_01_14_img_0163

Có một số lưu ý nhỏ khi sử dụng Coolpixel như sau:

  • Yêu cầu kết nối Internet để thực hiện thao tác quay video.
  • Mỗi đoạn video chỉ có thể quay với thời lượng 2 phút.

Theo: Techrum

Xem thêm: