Ứng dụng đóng dấu ảnh “chính chủ” trên iPhone

Đóng dấu watermark (ứng dụng đóng dấu ảnh) không phải một cách giúp bạn tránh được bị ăn cắp ảnh, tuy nhiên, nó chính là biện pháp khẳng định bản quyền và phần nào đó thể hiện sự chuyên nghiệp. Nếu không dùng máy tính, bạn vẫn có thể chèn watermark trên ảnh một cách dễ dàng nhờ vào các ứng dụng sẵn có.

best-watermark-apps-for-iphone

Ứng dụng đóng dấu ảnh “chính chủ” trên iPhone

Dưới đây là các ứng dụng đóng dấu ảnh “chính chủ” trên iPhone, iPad. Đối với các thiết bị iOS đã jailbreak, bạn có thể tải các ứng dụng này miễn phí trên Appvn.

1, Watermark Photo

Có giao diện tinh tế và tính năng hữu ích, Watermark Photo có tác dụng ngay lập tức. Bạn có thể bổ sung các logo, chữ ký tùy chỉnh cùng nhiều yếu tố thiết kế khác. Nếu không thích dùng các dấu có sẵn, bạn có thể tự tạo con dấu riêng bằng phông chữ, màu sắc mà ứng dụng cung cấp.

screen696x696

2, eZy Watermark

eZy Watermark có tính năng phong phú. Với ứng dụng này, bạn có thể thêm con dấu bằng mã QR, bản quyền, ký tự, chữ ký, đăng ký nhãn hiệu. Nó cung cấp hơn 10 phông chữ và màu sắc. Nhờ vào bộ công cụ thú vị, biểu tượng cảm xúc, sticker và hoạt hình, tấm ảnh của bạn trở nên sống động hơn.

screen696x696-3

3, Impression

Đây là ứng dụng đóng dấu rất hữu ích với hàng tá tính năng. Nó được sử dụng khá đơn giản với các thứ thông dụng như phông chữ, hướng, độ mờ, màu sắc… Sự đặc biệt của Impression nằm ở khả năng chèn watermark chất lượng cao cho ảnh mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng ảnh gốc.

screen696x696-6

4, A+ Signature

A+ Signature là ứng dụng thực sự quyền lực, làm được nhiều thứ hơn ngoài việc đóng dấu. Bạn có thể ghi chú, vẽ hình lên ảnh, thêm chữ ký cá nhân. Quan trọng hơn, nó cho phép bạn tạo ra các tấm thiệp bằng ảnh dễ thương và chia sẻ trên mạng xã hội. Thêm chữ ký vào ảnh vô cùng dễ, không cần phải đi qua nhiều bước dài dòng.

screen520x924

5, Watermark Studio X

Điều khiến Watermark Studio X là lựa chọn hàng đầu chính là khả năng đóng dấu nhanh gọn. Bạn được lựa chọn từ một số watermark chuyên nghiệp. Nếu muốn thêm dấu ấn cá nhân, có thể thay đổi watermark mà bạn thích nhất.

 screen696x696-9

Với khả năng thay đổi màu sắc, độ mờ, kích cỡ, bạn có đủ tự do để thiết kế tấm ảnh như ý muốn. Các mẫu được bổ sung mỗi ngày nên luôn có thứ hấp dẫn để thử nghiệm.

6, EasyMark

EasyMark nằm trong số ứng dụng tốt nhất để đóng dấu nhanh và hiệu quả. Điều hấp dẫn hơn là nó có thể chèn cả watermark vào video. Ứng dụng cho phép bạn tạo các watermark độc đáo bằng logo, mã QR, sticker, tên… Tính năng quan trọng của EasyMark là không làm giảm chất lượng ảnh. Nếu muốn chia sẻ ảnh/video lên mạng xã hội, bạn sẽ không muốn bỏ lỡ ứng dụng này.

best-watermark-apps-for-iphone

7, iWatermark

iWatermark là ứng dụng đóng dấu phổ biến, được nhắc đến trên khá nhiều blog và website. Nó sở hữu giao diện đơn giản nhưng chuyên nghiệp. Ứng dụng có bộ tính năng mở rộng. Nhờ vào khả năng xử lý theo chùm, bạn có thể đóng dấu lên nhiều ảnh một lúc. Với hơn 30 dấu rõ nét và hơn 150 phông chữ, bạn không bao giờ hết ý tưởng để tìm kiếm con dấu chính chủ cho bức ảnh của mình.

screen696x696-12

8, PhotoMarks

PhotoMarks là ứng dụng đóng dấu mạnh mẽ cho iPhone. Nó có nhiều tính năng và sự linh hoạt, cho phép điều khiển nhiều thứ khi đóng dấu ảnh. Bạn có thể cài đặt độ trong suốt, thêm đổ bóng, hiệu ứng viền để làm ảnh đẹp mắt hơn.

screen696x696-15

9, Marksta

Marksta luôn nằm trong danh sách các ứng dụng đóng dấu ảnh xuất sắc. Nhờ giữ được chất lượng ảnh gốc, bạn có thể tạo ra các tấm ảnh có chất lượng tốt nhất. Với ứng dụng này, bạn có thể điều chỉnh, xoay hay đặt lại vị trí ký tự dễ dàng. Ngoài ra, bạn được thêm lưu ý bản quyền cho ảnh trước khi đăng chúng lên mạng xã hội.
screen568x568-1

Theo igeeksblog

Xem thêm: