Đem iPad 4 đi sửa sẽ được Apple thay cho iPad Air 2 mới

Do iPad 4 đã bị ngừng sản xuất khá lâu và không còn nguồn hàng để thay thế, nên khi người dùng sản phẩm này mang máy đi sửa chữa sẽ được Apple đổi cho một chiếc iPad Air 2 hoàn toàn mới.

dims1

Đem iPad 4 đi sửa sẽ được Apple thay cho iPad Air 2 mới

iPad 4 ra mắt năm hồi cuối năm 2012 và là chiếc iPad đầu tiên sử dụng đầu cắm Lightning độc quyền của Apple. Do đó, hiện tại nó đã khá cũ kỹ và có thể gặp trục trặc khi sử dụng. Nếu bạn mang chiếc máy này đi sửa chữa tại các cửa hàng của Apple, rất có thể bạn sẽ nhận được một món quà từ phía “Táo khuyết”. Apple giờ đây sẽ thay thế chiếc iPad 4 của bạn bằng một chiếc iPad Air 2 mới (model ra mắt tháng 10/2104). Apple gần đây cũng đã dừng sản xuất model này, tuy nhiên, khi mà máy mới chỉ được sản xuất từ cách đây 2 năm rưỡi, nên nhiều khả năng Apple còn rất nhiều hàng trong kho để đổi cho khách hàng.

Apple đã thông báo cho nhân viên để truyền đạt lại cho khách hàng về các tuỳ chọn màu sắc cũng như bộ nhớ lưu trữ của iPad Air 2 (iPad đầu tiên có màu gold). Nếu bạn mang chiếc iPad 4 với bộ nhớ 16 GB và 64 GB đi sửa, bạn sẽ nhận được một phiên bản iPad Air 2 với bộ nhớ cao hơn (lần lượt là 32 GB và 128 GB). Dù vậy, yêu cầu đặt ra là bạn phải sửa máy trong thời gian của chương trình bảo hành mở rộng Appecare của công ty này.

Theo: 9to5mac

Xem thêm: