how to make a nft collection edf8329we how to mint nft for free free nft drops today

Có thể bạn chưa biết: Chức năng phím lùi cho ứng dụng máy tính trên iPhone

Bằng cách vuốt sang trái hoặc phải, bạn có thể xóa chữ số cuối cùng bị nhập sai trên ứng dụng máy tính (Calculator) cho iPhone mà không cần phải xóa toàn bộ cả dãy số như trước đây.

https-2f-2fblueprint-api-production-s3-amazonaws-com-2fuploads-2fstory-2fthumbnail-2f44646-2feec82a86-67ab-4335-8710-d81954f65a8d

Chức năng phím lùi cho ứng dụng máy tính trên iPhone

Khi thực hiện các phép tính bằng ứng dụng máy tính (Calculator) trên iPhone, chúng ta thường phải xóa toàn bộ các con số để làm lại từ đầu nếu như lỡ tay nhập nhầm chữ số nào đó. Thế nhưng, ít người biết được rằng bạn có thể sử dụng chức năng backspace (lùi) ẩn trên ứng dụng này để sửa lại số liệu, tiết kiệm thời gian cho mình.

Theo đó, bạn để đầu ngón tay của mình ở hàng số rồi thực hiện thao tác vuốt từ phải sang trái hoặc trái sang phải tùy thích. Bằng cách này, chữ số cuối cùng sẽ được xóa đi. Thủ thuật này được người dùng @censoreddialogue trên Twitter chỉ ra, sau khi anh khám phá ra tính năng ẩn này từ năm… 2014. @censoreddialogue còn thực hiện một video demo để bạn có thể dễ hình dung, và video này thu hút tới hơn 7000 lượt đăng tải lại. Con số này cho thấy, dù mẹo vặt này đã có từ cách đây 3 năm nhưng vẫn còn rất nhiều người dùng chưa hề biết đến nó.

@censoreddialogue chia sẻ rằng bản thân anh không biết đến thủ thuật này. “Tôi gần như muốn ném điện thoại đi vì cảm thấy khó chịu khi thực hiện một phép tính (trên iPhone)” – người dùng này chia sẻ.  Anh chàng này sau đó vô tình đọc được một bài viết được chia sẻ trên trang mạng Reddit nói về cách dùng chức năng backspace nói trên. “Nó đã giúp mọi thứ trở nên dễ dàng hơn nhiều” – @censoreddialogue  nói thêm.

Theo ICTNews

Xem thêm: