Onizuka – Thiết lập thêm nhiều tính năng cho ControlCenter

Tuy hiện tại đã có khá nhiều tweak tùy chỉnh trên Controlcenter (ví dụ như: FlipControlcenter, ControlMyCenter, AppCenter,…). Hôm nay, Cydia.vn sẽ giới thiệu với các bạn một tweak mới có tên là Onizuka, tweak này sẽ giúp bạn thiết lập lại hoàn toàn giao diện người dùng trên ControlCenter.

centro-de-control-de-apple-640x336

Onizuka – Thiết lập thêm nhiều tính năng cho ControlCenter

Lấy tên từ một bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản, Onizuka sẽ giúp bạn thiết lập thêm nhiều tính năng thú vị và tùy chỉnh lại nhiều thành phần trên Trung tâm kiểm soát (ControlCenter) của bạn.

Yêu cầu thiết bị của bạn đang chạy trên iOS 10 và đã được jailbreak.

3q8wbt

Onizuka có các tính năng chính như sau:

1, CC Customization

Tính năng này sẽ giúp bạn thiết lập lại màu sắc cho các toggle, ngoài các toggle mặc định của Apple như Airplan, Wifi,… Onizuka cũng có thể thay đổi màu sắc của các toggle được thêm vào từ các tweak (như FlipControlCenter, ControlMyCenter,…)

4jrspo

2, Hide Elements

Ẩn đi các thành phần không mong muốn trên ControlCenter. Trong mục Hide Elements này, bạn sẽ có thể ẩn đi thanh điều chỉnh độ sáng, Nightshift, các nút điều khiển,… Nói chung là bạn sẽ có thể ẩn đi bất kì thứ gì mà bạn cho là xấu trên ControlCenter.

1blqv

3, Launch App

Đây là tính năng được mình đánh giá cao nhất trong Onizuka. Một tab mới được mở lên giúp bạn có thể theo dõi ngày tháng, địa chỉ IP, lượng RAM trống, dung lượng bộ nhớ còn lại, dữ liệu di động đã sử dụng,…

Tại đây, bạn sẽ có thể thiết lập nút nhanh để khởi động các ứng dụng. Điểm được đánh giá cao nhất là bạn sẽ có thể thiết lập danh sách theo từng khoảng thời gian khác nhau trong ngày (sáng sớm, buổi trưa, buổi tối,…)

2sdra8

Trên đây là một số tính năng có trong Onizuka, một tweak mới được cập nhật trên nguồn Cydia.vn.

Hiện tại, tweak này chỉ tương thích với iOS 10.

Bạn có thể tải về cài cài đặt miễn phí tại nguồn Cydia.vn

Xem thêm: