how to mint what does no mint mark mean on a coin eth drops calendar how to mint nfts

Nên làm gì khi không thể jailbreak thông qua Yalu102

Không ít người dùng đã thất bại khi thực hiện jailbreak các thiết bị iOS 10 bằng công cụ Yalu102. Dĩ nhiên rồi, vì công cụ jailbreak hiện tại vẫn chưa được chính thức hoàn thiện (Phiên bản hiện tại là semi-untethered) nên vẫn sẽ gặp rất nhiều lỗi trong quá trình sử dụng. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một vài phương pháp nhỏ khi không thể jailbreak thông qua Yalu102.

owijv

Nên làm gì khi không thể jailbreak thông qua Yalu102

 1. Đóng tất cả những ứng dụng đang chạy, mở Yalu102, đợi 10 giây, nhấn giữ nút Go, kéo xuống dưới và sau đó thả ra.
 2. Kích hoạt chế độ máy bay và sau đó tiến hành jailbreak lại.
 3. Sau khi click Go trên Yalu102, hãy lập tức khóa màn hình.
 4. Nhấn Go trên Yalu102 trên 10 lần.
 5. Mở Yalu102, đợi 30 giây, nhấn nút Go và đồng thời nhấn giữ nút tăng tâm lượng.
 6. Hard reboot thiết bị:
  • Đối với iPhone 7 / iPhone 7 Plus: Nhấn và giữ đồng thời nút nguồn (khóa màn hình) và giảm âm thanh khoảng 10 giây cho đến khi màn hình hiển thị logo táo mẻ của Apple.
  • Đối với iPhone 6s và những iPhone đời cũ hơn, iPad hay iPod touch: Nhấn và giữ đồng thời nút nguồn (khóa màn hình) và nút Home khoảng 10 giây cho đến khi màn hình hiển thị logo táo mẻ của Apple.
 7. Sau khi khởi động lại thiết bị, hãy vô hiệu hóa Find my iPhone và tắt mật khẩu (passcode). Sau đó, đóng tất cả các ứng dụng đang chạy, mở Yalu102 và nhấn Go. Khi màn hình đã đen thì hãy nhấn giữ phím tăng âm lượng thật nhanh và giữ cho đến khi nền không còn sáng (hãy đưa thiết bị vào vùng tối và quan sát những viền đèn phía xung quanh màn hình). Sau đó, hãy thử xóa một số tweaks mới và check lại xem sao nhé.
 8. Nếu những cách trên không thành công thì hãy xoá Yalu102 và cài đặt vào lại máy thông qua Cydia Impactor (Tất nhiên tất cả đều phải là phiên bản mới nhất, với Yalu102 beta7 và Cydia Impactor 0.9.41).

Nếu những phương pháp trên không giúp bạn giải quyết được vấn đề của mình thì thật đáng tiếc. Bạn phải chờ đợi đến khi công cụ Yalu102 untether chính thức được ra mắt.

Chúc các bạn thành công!

Tham khảo: techrum

Xem thêm: