what is minting free nfts nft release calendar where to sell your nft how to sell nfts for free what's minting

Jailbreak iOS 9.2.1 và những điều cần biết.

Jailbreak-iPhone-6-Plus-iOS-8.4-1024x768

Như chứng ta đã biết thì qua 3 phiên bản update 9.1 (21/10/2015), 9.2 (8/12/2015), 9.2.1(19/1/2016) nhưng vẫn chưa có thông tin gì về bản cập nhật của TaiG cũng như Pangu. Vì vậy nếu các bạn hỏi khi nào có tool Jailbreak thì hiện tại là chưa có, còn những gì mà chúng ta biết về thời điểm này:

Trước đây:

Sau khi Apple phát hành iOS 9 và 2 bản cập nhật 9.0.1 và 9.0.2 sau đó 1 tháng thì tool Jailbreak của Pangu cũng xuất hiện gần như lập tức hỗ trợ tất cả iOS9 lúc bấy giờ

Hiện tại:

Hiện tại với bản cập nhật từ 9.1 trở đi đã fix nhiều lỗi được khai thác bởi tool Jailbreak cũ. Điều này làm cho iOS 9.0.2 là iOS9 cuối cùng có thể jb tại thời điểm này. Và dĩ nhiên Apple đã khóa sign khiến chúng ta không thể về iOS này được nữa.

Tương lai:

Trước đây, chúng ta có nghe nói về 2 nhóm nổi tiếng nhất hiện giờ là TaiG và Pangu đang nghiên cứu tool Jailbreak nhưng hiện giờ vẫn chưa có thông báo gì về việc này.

Và cùng với sự xuất hiện của iOS 9.2.1 và sắp tới đây là 9.3, có thể nói việc Jb là rất khó khăn khi mà Apple ra liên tục các bản cập nhật nâng cao trải nghiệm và cùng với đó là fix rất nhiều lỗi.

Nhưng không vì thế mà làm nản lòng các hacker khi mà vừa mới sáng nay một hacker – Yalu đã chia sẻ về việc jailbreak 9.2.1 và 9.3 beta:

Vậy chúng ta chúng ta có thể thấy là việc jb sẽ không còn xa nữa. Việc bây giờ chúng ta cần làm là chờ đợi tool mới được phát hành.

Và việc có nên cập nhật lên 9.2.1 và tương lai là 9.3?

Có. Dĩ nhiên là có nếu thiết bị của bạn chưa jb hoặc hoặc muốn update để trả nghiệm. Và nếu để ý thì chúng ta có thể thấy rằng việc phát hành các công cụ để Jailbreak luôn hỗ trợ phiên bản iOS mới nhất, và chúng ta nên cập nhật để nhận được những tính năng mới nhất từ Apple.

Không, nếu các bạn muốn giữ jb và có thể nằm vùng chờ đợi tin tức jb rồi lên cũng chưa muộn.