Impossible Road: Game miễn phí tuần 1 tháng 10

Game miễn phí

Apple vừa bình chọn Impossible Road là ứng dụng được miễn phí Free App of the Week. Điều này có nghĩ là trong vòng 7 ngày tới bạn có thể tải tựa game được rất nhiều trang chuyên game đánh giá rất cao này hoàn toàn miễn phí, thông thường Impossible Road có giá 2,99$ và đang là game miễn phí trên App Store.

Impossible Road: Game miễn phí tuần 1 tháng 10

Đây là đoạn clip giới thiệu về cách chơi của game:

Trong tựa game Impossible Road, chúng ta sẽ phải điều khiển một quả bóng màu trắng đang rơi xuống và lăn theo một đường ray, đồng thời cũng sẽ có nhiều màn chơi để người chơi vượt qua. Cách điều khiển tương tự như các game sử dụng cảm biến hiện tại, chúng ta sẽ nghiêng smartphone để điều khiển, chạm vào màn hình để nhảy và phải đi trên đúng các đường ray trên màn hình.

Trích dẫn nhỏ trên App Store trong phần giới thiệu của game:

Bạn có thể giữ cho quả bóng này lăn bao xa, có ai có thể điều khiển quả bóng lăn không bao giờ thua trong game không? Đây là một trò chơi mới, với cơ chế điều khiển tương tự như các game đua xe hiện nay – Một tựa game tuyệt vời, cách chơi đơn giản và có thể gây nghiện cho bất kì người chơi. Cho dù bạn có khéo đến mức bóng có thể lăn trên đường ray hay nhảy lên để tìm kiếm sự “may mắn”, trò chơi sẽ cuốn hút các bạn và đẩy sự thích thú lên đến giới hạn.

Tải về theo đường dẫn bên dưới:

Xem thêm:

Tổng hợp các tweak hay trong tháng 9/2016

Thông tin về Chip A10X của Apple trang bị cho iPad Pro thế hệ mới

Vì sao iPhone quốc tế bỗng dưng bị khóa?