Hướng dẫn hack game Super Mario Run

Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn hack game Super Mario Run trên các thiết bị iOS đã jailbreak.io Run đã đứng top 1 ứng dụng miễn phí trên App Store. Điều đó không mấy ngạc nhiên, khi mà đây là tựa game bom tấn của Nintendo và thừa hưởng thương hiệu Mario huyền thoại, cùng lối chơi cải tiến hấp dẫn hơn. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn hack game Super Mario Run trên các thiết bị iOS đã jailbreak.

super-mario-run-on-jailbroken-devices

Hướng dẫn hack game Super Mario Run

Cũng giống như Pokemon GO, Nintendo đã đưa vào một công nghệ để phát hiện các thiết bị đã jailbreak truy cập vào trò chơi. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách để có thể chơi game Super Mario Run trên các thiết bị iOS đã Jailbreak, kèm theo đó là hack mạng và bong bóng trong quá trình chơi game.

Bước 1: Đầu tiên, các bạn cần tải về tweak (tinh chỉnh) có tên là tsProtector 8 + (Free từ nguồn Cydia.vn) và tweak Super Mario Run Cheats (tất nhiên là cũng miễn phí trên cydia.vn).

Bước 2: Sau khi cài đặt, các bạn truy cập theo đường dẫn: Settings > tsProtector > Black List Apps, sau đó kích hoạt cho game Super Mario Run.

 

15592202_10206079563188550_910880193_n

 

Bước 3: Vậy là từ bây giờ các bạn có thể chơi game Super Mario Run như trên các thiết bị iOS chưa jailbreak.

Tweak Super Mario Run Cheats cũng đã tự động kích hoạt sau khi các bạn khởi động game, tweak này sẽ giúp các bạn hack vô hạn mạng và bong bóng trong quá trình chơi game. Tuy nhiên, tweak này vẫn chưa giúp bạn mở khóa tất cả các màn chơi, chúng tôi sẽ cập nhật tính năng này trong thời gian sắp tới.

 

1

 

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: