how do you upload an nft nft smart contract examples nft newspaper what is a smart contract nft top nft sales

Gboard – Bàn phím mới của Google cho iPhone

Vào ngày hôm qua, Google đã phát hành một bàn phím mới cho iPhone có tên là Gboard. So với các bàn phím của bên thứ ba khác, Gboard cho phép người dùng sử dụng một công cụ tìm kiếm của Google một cách nhanh chóng ngay trên giao diện bàn phím mới này. Kết quả tìm kiếm của bạn có thể được chia sẻ ngay trên cuộc trò chuyện hiện tại.

Gboard

Các tính năng của Gboard

Với Gboard, Google chủ yếu là loại bỏ những rắc rối của bạn khi phải vào một ứng dụng khác để tìm kiếm một số thông tin, sao chép nó, và sau đó dán nó vào cuộc trò chuyện hiện tại của bạn. Có một phím tắt trên bàn phím kí hiệu bằng chữ ‘G’, gõ vào đó sẽ cho phép bạn mở ra công cụ tìm kiếm Google một cách nhanh chóng. Bạn cũng có thể tìm kiếm ảnh GIF, biểu tượng cảm xúc, địa chỉ, và nhiều hơn nữa. Tất cả các thông tin được hiển thị trên một bảng tìm kiếm mới được mở ra và hiển thị các kết quả tìm kiếm của bạn. Bạn chỉ cần kéo nó lên để gửi cho bạn bè hoặc gia đình của bạn.

Google GBoard hoạt hình tìm kiếm bàn phím 001

Ngoài ra, bàn phím này còn có tính năng cử chỉ Glide Typing. Với Glide Typing, bạn có thể gõ các từ bằng cách trượt ngón tay của bạn trên bàn phím thay vì phải gõ từng kí tự rời rạc.

Video sau sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng bàn phím Gboard và giới thiệu một số tính năng cơ bản.

Google thông báo rằng Gboard sẽ làm việc trong bất kỳ ứng dụng nào trên iPhone, bao gồm tin nhắn, email và YouTube. Hiện tại, Gboard chỉ có trong App Store của Mỹ, và nó chỉ hỗ trợ tiếng Anh và tương lai sẽ được hỗ trợ thêm nhiều tính năng, ngôn ngữ mới.

Bạn có thể trải nghiệm bàn phím Gboard trên kho ứng dụng Appvn tại đây.

Hoặc hướng dẫn lập một ID Apple App Store Mĩ.