where to find new nft projects where to buy a nft mint my nft for free nft today

Mẹo nhỏ giúp di chuyển icon trên màn hình iPhone, iPad nhanh và thuận tiện hơn

Mặc dù việc sắp xếp lại các ứng dụng trên iPhone và iPad khá là dễ dàng, nhưng để di chuyển chúng qua nhiều trang màn hình có thể khiến cho bạn cảm thấy bực bội. Sau đây, Cydia.vn sẽ chia sẻ với các bạn một thủ thuật nho nhỏ, giúp thực hiện những thao tác này một cách thuận tiện và bớt phiền toái hơn.
move-delete-apps

Mẹo nhỏ giúp di chuyển icon trên màn hình iPhone, iPad nhanh và thuận tiện hơn

Như chúng ta đã biết, trên màn hình iOS vị trí luôn cố định icon chính là thanh Dock. Dù bạn có bao nhiêu trang chứa ứng dụng đi nữa thì các biểu tượng khi nằm ở vị trí này sẽ luôn cố định mà không bị ảnh hưởng bởi việc di chuyển. Chính vì vậy, đây được xem là một giải pháp “tạm thời” nhưng khá hiệu quả và tiện lợi.

Cách thực hiện rất đơn giản. Bạn chỉ cần cho các icon muốn thay đổi vị trí vào thanh dock, sau đó di chuyển tới trang chứa ứng dụng bất kỳ và kéo ngược các ứng dụng lên màn hình thiết bị là xong.

Thực hiện quá trình này lặp đi lặp lại cho đến khi có đủ số lượng icon cần thiết trên trang mà bạn mong muốn, sau đó trả lại những ứng dụng đã tháo khỏi thanh dock và nhấn nút Home để trở lại trạng thái ban đầu.

Video hướng dẫn chi tiết:

Theo Cnet

Xem thêm: