nft price sale nfts how do i get nft how to mint nft nft minting website development

Cydia Impactor – Công cụ xóa sạch dữ liệu và khôi phục về firmware gốc cho 8.3, 8.4

Chức năng chính:

  • Công cụ này là công cụ xóa dữ liệu và khôi phục về firmware gốc cho máy chạy 8.3 và 8.4. Điều này nghĩa là nó sẽ xóa và khôi phục lại tất cả những thay đổi mà bạn đã làm đối với device của bạn mà không phải update lên firmware mới nhất.
  • Cydia Impactor có vẻ giống Ilex rat (tương thích từ iOS 4 đến iOS 6), hay Semi restore. Tuy nhiên điểm khác của Cydia Impactor là sau khi chạy xong, những file hỏng hay đã bị xóa sẽ được sửa chữa và phục hồi lại về bản gốc. Thiết bị cũng sẽ không còn jailbreak.

Các lý do mà bạn nên dùng Cydia Impactor:

  • Một, nếu bạn muốn bán máy cho người khác, nhưng bạn vừa muốn xóa hết dữ liệu của bạn, đồng thời bạn không muốn lên version cao nhất đê máy có thể tiếp tục jailbreak lại (giả sử 8.4.1 final sẽ được tung ra vào thời gian tới).
  • Bạn lỡ xóa hay sửa system file nào đó gây ra lỗi cho máy, bạn có thể dùng Cydia Impactor để khôi phục lại mọi thứ từ đầu.

Hướng dẫn:

Cài đặt Cydia Impactor bản 0.9.16 trên source của Saurik.

Sau khi cài đặt xong, trong hướng dẫn sử dụng của Cydia Impactor yêu cầu:

– Backup lại máy trước khi làm.
– Thiết bị phải được kết nối Internet.
– Thiết bị đã được sạc pin, gần hết pin thì không nên làm.
– Tránh không làm gì khác khi Impactor đang chạy.
– Bình thường quá trình của Impactor sẽ là thiết bị xuất hiện nhiều dòng lệnh trong khoảng vài phút và sau đó thiết bị sẽ khởi động lại.
– iOS sẽ yêu cầu bạn active lại thiết bị sau khi khởi động, tức là sẽ yêu cầu Sim và/hoặc iCloud password.
– Sau khi chạy Impactor bạn có thể jailbreak lại thiết bị (Ví dụ: Khi bạn jailbreak lỗi chẳng hạn, như lỗi mất icon trong springboard, và bạn không muốn restore lại để JB lại thì bạn có thể thử dùng Impactor với điều kiện Cydia vẫn hoạt động)

Nguyên lý hoạt động của Cydia Impactor:

Cách hoạt động của Cydia Impactor là sử dụng firmware lưu trữ của Apple thông qua chức năng update OTA. Bình thường mỗi bản firmware nặng gần 2Gb, nhưng Impactor hoạt động nhanh là vì nó chỉ cần 1 số lượng data nhất định để chạy, vì Impactor thực ra chỉ tạo ra 1 cái “bill of materials” nghĩa là tạo 1 cái danh sách files để so sánh với những files có trên máy xem những files nào đã được sửa hay thiếu, từ đó vá lại.Nếu mà Impactor thất bại thì máy vẫn reboot lại được, vì những file mới được download về nằm trong phân vùng User, còn System file vẫn được chuyển lại về phân vùng System, nên nếu nó có fail thì máy dù có thay đổi nào vẫn an toàn, reboot xong sẽ vẫn còn JB. Đó là trường hợp thất bại, còn thành công thì sau khi reboot máy vẫn được revert về fw gốc.
Download: Source bigboss