Công nhân nhà máy phác thảo hình ảnh iPhone 8

Khi nói đế chiếc iPhone 8 sắp tới của Apple thì không có bất cứ tin đồn nào là hoang đường cả. Điều này đặc biệt đúng khi nói đến thiết kế, phần sẽ được Apple đặc biệt chú trọng trong năm nay.

gi-i-thi-u-iphone-8-2017-8211-technical-preview

Công nhân nhà máy phác thảo hình ảnh iPhone 8

Những bức phác họa vẽ bằng tay của một công nhân xưởng sản xuất đang lan truyền trên Twitter, thể hiện những hình ảnh cơ bản về phiên bản iPhone 8 kỷ niệm 10 năm.

phac-thao-iphone-0

Bức vẽ này trông khá trẻ con, có thể vì người công nhân này không có năng khiếu nghệ thuật hoặc đang quá vội, nhưng cũng đủ để chúng ta biết về các tính năng quan trọng nhất của thiết bị này.

phac-thao-iphone-8

Cụ thể, theo bức vẽ mô tả, nút home sẽ không còn ở mặt trước của thiết bị mà thay vào đó là một “vùng chức năng”, phù hợp với các tin đồn khác về iPhone 8 đã nghe trước đó. Bức tranh vẽ rõ một module camera kép dọc ở mặt sau máy. Những tin đồn gần đây cũng cho thấy những thiết bị này sẽ tích hợp khả năng cảm biến 3D hay bản đồ 3D, để đem lại trải nghiệm thực tế tăng cường độc đáo.

phac-thao-iphone-8-2

Ngoài ra, các bản phác thảo cũng chỉ ra rằng có thể có một cặp đôi camera FaceTime ở mặt trước, điều này cũng phù hợp với những tin đồn chúng ta đã nghe. iPhone 8 cũng được cho là có khả năng lập bản đồ 3D khuôn mặt của người dùng, một trong những lợi ích chính của việc đó là vì mục đích an toàn. Cũng có thể một trong hai camera ở mặt trước là một cảm biến quét mống mắt, giống các tin đồn được đưa ra gần đây.

Đến thời điểm hiện tại, chúng ta hy vọng chiếc iPhone 8 sẽ có màn hình OLED 5,8 inch do Samsung cung cấp, tích hợp khả năng sạc không dây, cảm biến điều khiển mới, phần thân bằng thép không gỉ chống nước.

Theo: PhoneArena

Xem thêm: