Công cụ TinyUmbrella mới được cập nhật phiên bản 8.2.0.48 beta

shsh-tinyumbrella

 

TinyUmbrella, công cụ giúp bạn lưu trữ SHSH chuẩn bị cho việc hạ cấp đã được cập nhật phiên bản mới. Như đã thông báo, TinyUmbrella đã quay lại và nhà phát triển của công cụ này, semaphore hy vọng rằng việc hạ cấp firmware iOS sẽ trở thành sự thật trong tương lai gần.

Với bản cập nhật lần này bao gồm sửa lỗi, hỗ trợ lưu SHSH iOS hiện tại kể cả khi Apple đã khóa và cải thiện hiệu suất. Và nếu bạn chưa từng lưu SHSH, thì hãy tải công cụ này về và lấy shsh ngay.

Bản cập nhật lần này bao gồm:

  • Hỗ trợ lưu SHSH cho iOS đã khóa: Nếu đang ở iOS đã khóa và đã jailbreak, bạn có thể lưu SHSH lại với điều kiện: Đã cài Apple File Conduit “2” từ Cydia, thiết bị của bạn phải là iPhone 5s trở lên, iPad Air trở lên và iPad Mini 2 trở lên.
  • Phát hiện tương thích: TinyUmbrella sẽ thông báo nếu iTunes của bạn không tương thích. Và nếu đièu đó xảy ra thì TinyUmbrella sẽ không tìm ra thiết bị của bạn.
  • Vấn đề tương thích: Các vấn đề về khởi động và xử lý file đã được sửa.
  • SHSH ECID và phát hiện version: TinyUmbrella không thể phát hiện được shsh của các iOS cũ (3.x). Điều này cho ra kết quả là -1.shsh. Điều này đã được sửa trong bản mới và những file -1 sẽ tự động trả về tên gốc.
  • Thời gian chờ nạp TSS dài hơn: Rất quan trọng vì nếu kết nối vào server TSS quá nhanh sẽ có thể bị tạm thời ban IP
  • Và sủa một số lỗi nhỏ.

Download TinyUmbrella:

Bộ cài cho OS X

Ứng dụng rời OS X

Bộ cài cho Windows: 32bit –  64bit

Ứng dụng rời Windows: 32bit64bit

Lưu ý: TinyUmbrella yêu cầu iTunes và Java 8.0, bạn có thể download Java tại đây.

Hướng dấn sử dụng TinyUmbrella các bạn có thể tìm thấy ở đây. Hoặc xem video hướng dẫn:

Chúc các bạn thành công.