7 ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất dành cho iPhone, iPad

Nếu bạn là một fan của chụp hình trên di động (mobiography) và khó khăn trong việc chọn ứng dụng chỉnh sửa chỉnh ảnh, bài viết này sẽ mang đến cho bạn 7 ứng dụng chỉnh sửa ảnh được đánh giá cao nhất trong thời gian gần đây. Những ứng dụng này chắc chắn sẽ làm những bức ảnh của bạn trở nên ấn tượng hơn.

chup-anh-sieu-dep-bang-iphone-3

7 ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất dành cho iPhone, iPad

Dưới đây là  7 ứng dụng chỉnh sửa ảnh được đánh giá cao nhất trong thời gian gần đây:

1. VSCO

oecc6

VSCO Cam là một ứng dụng tuyệt vời, cho phép bạn chụp ảnh, thêm các bộ lọc màu để tạo ra thật nhiều hiệu ứng thú vị khác nhau. Người dùng cũng có thể tùy biến mức độ hiệu ứng do các bộ lọc tạo ra nhằm có được những hình ảnh ưng ý và thích mắt nhất. Ngoài ra VSCO Cam còn hỗ trợ người dùng chia sẻ những hình ảnh của mình ra ngoài cộng đồng.

2. Priime

oe5te

Tương tự VSCO, Priime cũng cho tải về miễn phí kèm theo một số gói bộ lọc màu trả phí bên trong ứng dụng để bạn chọn lựa nếu có nhu cầu.

3. Mextures

oeogr

Không có nhiều ứng dụng để có thể làm cho tấm ảnh trở nên lạ mắt hơn ảnh gốc và đừng nói không với Mextures nhé. Một giao diện dễ sử dụng, bạn dễ dàng “pha trộn” những tùy chỉnh với nhau để hình thành nên một bức ảnh của riêng bạn.

  • Ưu điểm: Làm kết hợp nhiều hiệu ứng với nhau, giao diện dễ sử dụng.
  • Nhược điểm: Chưa có các tùy chỉnh cơ bản như: brightness, contrast.
  • Giá: $1,99 trên App Store.
  • Tải về miễn phí trên Appvn tại đây

4. Darkroom

oecr8

Darkroom là một ứng dụng chuyên về chỉnh sửa hình ảnh khá đẹp. Ứng dụng chỉnh sửa với chất lượng và hình ảnh xuất ra khá đẹp và ấn tượng. Khá giống với trình chỉnh sữa ảnh mặc định trên iOS hay các ứng dụng quen thuộc khác như VSOCam. Darkroom bao gồm các thanh kéo để có thể thay đổi thêm các thông số như brightness, contrast, saturation và rất nhiều những tùy chỉnh hấp dẫn khác, tuy nhiên thì Darkroom còn có nhiều công cụ tương đối phức tạp và người dùng cần phải có sự tập làm quen với ứng dụng này.

5. Snapseed

oe1nd

Snapseed là một công cụ chỉnh ảnh cực kỳ mạnh mẽ trên smartphone, làm chủ được phần mềm này là bạn đã có thể tạo ra những bức ảnh đẹp mắt mà không tốn nhiều thời gian, công sức. Các tính năng ở Snapseed khiến nó mạnh mẽ hơn những ứng dụng khác có thể kể đến như:
– Chỉnh ảnh theo từng khu vực.
– Chỉnh chi tiết từ thông số như Độ sáng, Tương phản, Độ tươi màu, Nhiệt độ màu, Độ chi tiết,…
– Chọn các hiệu ứng đặc biệt, chẳng hạn như Tilt-shift, Tối góc, Giả lập ảnh cũ,…
– Các bộ lọc màu, tạo ảnh đen trắng, các tuỳ chỉnh sẵn để người dùng có thể tạo bức ảnh đẹp một cách nhanh chóng,…

6. Photoshop Fix

oe3ug

Về cơ bản, Photoshop Fix là ứng dụng chuyên dành cho việc chỉnh sửa ảnh chân dung, hay gần gũi hơn với chúng ta chính là những bức ảnh tự sướng. Và để phù hợp với nhu cầu của đối tượng này (thường quan tâm đến độ dễ sử dụng và tính hiệu quả rõ ràng), nó không hoạt động theo các Layer (lớp) như các phần mềm Photoshop khác. Nó dễ sử dụng, hiệu quả và cực kỳ mạnh mẽ. Điều đó giúp cho bất cứ ai, kể cả người không giỏi về kỹ thuật cũng có thể chỉnh sửa những bức ảnh như ý với Photoshop Fix.

7. SKRWT

oenyz

SKRWT có giao diện khá thân thiện nhưng đầy đủ tính năng. Bạn có thể lưa chọn những hình ảnh tự chụp hoặc lấy trong hình sưu tập để có thể chỉnh sửa. Bên cạnh những công cụ chỉnh sửa có sẵn, SKRWT còn hỗ trợ cho bạn khả năng chỉnh sửa theo ý muốn. Ngoài ra bạn cũng thể tùy chỉnh kích thước khung hình phù hợp cho những nhu cầu khác nhau. Có thể là làm hình nền hoặc tạo hình đại diện trên Facebook.

Trên đây là danh sách một số ứng dụng chỉnh sửa ảnh được yêu thích nhất trong thời gian gần đây.

Xem thêm: