are there any free nfts get free nft the most popular nft how fast is the nft space growing how can i make nft art best upcoming nft

iOS 10.3 có thể sẽ được Apple bổ sung thêm tính năng Theatre mode

Dự kiến iOS 10.3 sẽ có tính năng Theatre mode. Giảm nhức mắt và tăng trải nghiệm vào ban đêm. Tính năng này có thể sẽ được update ngày 10 tháng 1 năm nay với bản beta.

otpq7

iOS 10.3 có thể sẽ được Apple bổ sung thêm tính năng Theatre mode

Apple mới chỉ ra mắt iOS 10.2 cho các thiết bị iPhone/ iPad được hỗ trợ cách đây vài tuần, nhưng hiện tại đã xuất hiện các thông tin đầu tiên về iOS 10.3, nhờ vào 2 thông tin mới vừa được “chuyên gia rò rỉ” Sonny Dickson chia sẻ trên Twitter. Chúng ta biết rằng, bản cập nhật mới này sẽ được Apple trang bị thêm một tính năng rất hấp dẫn, bên cạnh những cải tiến và sửa lỗi thông thường của mọi bản cập nhật.

Theo hé lộ của Sonny Dickson, Apple đang lên kế hoạch phát hành bản beta đầu tiên của iOS 10.3 có tên mã là “Erie” vào ngày 10/1 tới đây, đồng thời người dùng sẽ có cơ hội trải nghiệm một chế độ hoàn toàn mới có tên gọi “Theatre mode” (tạm dịch là chế độ rạp hát). Chế độ này sẽ được kích hoạt nhờ vào một icon riêng được bổ sung vào Control Center.

otrqr

Hiện tại, người dùng iOS đang trang bị tính năng Do Not Disturb được kích hoạt cũng từ một icon riêng trong Control Center, cho phép tắt mọi thông báo tới thiết bị mỗi khi được kích hoạt. Theatre mode được cho là sẽ giải tỏa được “nỗi lòng” của rất nhiều người dùng, vốn đang mong mỏi được trải nghiệm chế độ Dark Mode với tin đồn từ rất lâu về việc Apple sẽ cho phép kích hoạt chế độ hiển thị, với tông màu đen chủ đạo xuyên suốt mọi “ngõ ngách” của hệ thống. Theo Dickson (khi chia sẻ với 9to5mac), thì Theatre mode rất có khả năng sẽ là một trang bị mở rộng và nâng cao hơn của Dark Mode.

otbvu

Thực sự, người dùng sẽ đánh giá rất cao nỗ lực của Apple nếu họ trang bị tính năng nói trên cho iOS. Bởi gần như ai cũng phải công nhận là iOS trở nên đẹp và mượt mà hơn rất nhiều khi “chìm” trong tông màu đen huyền bí.

Theo: BGR

Xem thêm: