how to get a free nft platform to buy and sell nfts what does mint mean nft mint calendar

Vì sao Apple không bao giờ tiết lộ thông số RAM trên các thiết bị của mình?

Người dùng thì lúc nào cũng sẽ cho là RAM càng cao càng tốt, trong khi thực tế cứ mỗi lần Apple dùng RAM x GB là Samsung lại đáp trả bằng RAM x+1 GB.

Gần đây, một người dùng Quora đã tò mò đặt câu hỏi: “Vì sao Apple không bao giờ tiết lộ thông số RAM trên các thiết bị của mình?”

Trong số rất nhiều câu trả lời thú vị, phản hồi từ Moray Taylor có vẻ như đã nói trúng tâm lý tất cả với số lượt vote cao hơn tất cả.

maxresdefault-1493113256984

Vì sao Apple không bao giờ tiết lộ thông số RAM trên các thiết bị của mình?

Cụ thể, Moray cho rằng Apple vẫn công bố RAM trên máy Mac nhưng chỉ lờ đi với các thiết bị iOS là bởi chúng không thực sự quan trọng. Apple không coi RAM là thông số mà người dùng cần phải quan tâm. Người dùng thì lúc nào cũng sẽ cho là RAM càng cao càng tốt, trong khi thực tế cứ mỗi lần Apple dùng RAM x GB là Samsung lại đáp trả bằng RAM dung lượng x+1 GB. Hơn thế nữa, đối với các thiết bị khác hệ sinh thái, so sánh dung lượng RAM cũng khó nói lên được điều gì.

Chính các nhà sản xuất camera cũng đã và đang phải đối mặt với hiểu lầm tai hại này: Người dùng luôn coi máy có nhiều megapixel hơn là chụp hình tốt hơn, dù thực tế không phải là như vậy.

Qua việc không đề cập đến thông số RAM, Apple cũng muốn ngầm gửi đi thông điệp rằng iPhone là một thiết bị mang tính biểu tượng trong cuộc chơi khép kín của riêng họ chứ không phải một thứ đáng để mang ra so sánh. Một tín đồ công nghệ có thể sẽ muốn truy ra tới cùng nhưng khách hàng phổ thông chắc chắn cũng sẽ không mấy quan tâm đến con số này.

Xem thêm: