Velox – thao tác nhanh với nhiều tùy chọn cho icon trên springboard

Tên: Velox
Phiên bản: 1.0.1-1
Ngày cập nhật: 4/5/2013
Nhà phát triển: Apex Tweaks
Giá: $1.99 (Miễn phí trên Cydia.vn)
Repository: BigBoss

veloxbanner4

Như vậy là sau gần 1 tháng chờ đợi, Velox đã có mặt trên Cydia. Velox mang lại phong cách mới trong tương tác với các ứng dụng trên iDevice của bạn để xem thông báo, chức năng chính. Với thao tác vuốt lên hoặc xuống trên một ứng dụng, bạn sẽ gọi một thư mục chứa các thông báo mới liên quan đến ứng dụng trên màn hình chủ của bạn. Trong thư mục bạn có thể xem thông báo, hãy kéo mạnh sang trái để bỏ thông báo rằng hoặc kéo xuống để xóa tất cả chúng. Velox đi một bước xa hơn với một số ứng dụng gốc.

Video minh họa:

Những ứng dụng mà bạn có thể thao tác với biểu tượng:

* iMessage. Kéo mạnh lên hoặc xuống, hãy nhấp vào “Soạn tin nhắn mới” và bạn có thể gửi một “tin nhắn nhanh chóng”. Bạn cũng có thể trả lời tin nhắn bạn nhận được, ngay từ springboard.

* Mail. Gọi Velox, xem tất cả các thư chưa đọc của bạn trong một thư mục. Trượt sang trái để bỏ qua email, trượt bên phải gửi một “trả lời nhanh” hoặc bấm khởi tạo mới để gửi đi một email mới để nói với bạn bè về sự tuyệt vời của Velox.

* Photos. Dùng “the Velox swipe”, và bạn có thể gửi hình ảnh cuối cùng được lưu trên Twitter hay Facebook, gửi trong một email hoặc sao chép nó vào clipboard để dùng như gửi thông qua một iMessage.

* Notes. Velox swipe, và bạn có thể viết một ghi chú mới trên màn hình chủ của bạn.

* Phone. Bạn sẽ thấy một danh sách các cuộc gọi nhỡ và tin nhắn văn bản hoặc gọi lại ngay từ thư mục.

* Calendar. Có một cái nhìn nhanh chóng các sự kiện sắp tới của bạn, hãy nhấp vào một sự kiện để xem chi tiết cho sự kiện đó.

* Weather. Dùng “the Velox swipe”, và bạn đang tìm kiếm thời tiết location của bạn trong ngày. Chỉ cần một cú tap vào trái hoặc bên phải và bạn có thể xem thời tiết các nơi mà bạn đã lưu.

* Settings. Bạn sẽ có thể truy cập nhanh đến một số thiết lập chính cho iDevice của bạn: Bluetooth, WiFi, Airplane Mode, Rotation Lock, Respring, Data, Mute, Location Services, DND và Flash.

* iPod. Nhanh chóng swipe và bạn có thể bắt đầu chơi giai điệu yêu thích, tua lại, tạm dừng và chuyển các bài hát của bạn ngay từ màn hình chủ của bạn. Đừng quên tap vào album art và thả ngay trong bộ sưu tập nhạc của bạn. Nó cũng làm việc với bất kỳ ứng dụng chơi nhạc như Spotify, TuneIn, vv…

* Camera. Chụp ảnh hoặc quay video từ màn hình chủ của bạn, trực tiếp lưu nó vào Camera Roll.

* Safari. Gọi Velox và bạn có thể duyệt bất kỳ trang web mà bạn cần phải từ màn hình chủ.

* Downloads. Swipe trên một ứng dụng được tải về và bạn sẽ nhìn thấy thanh tiến trình download trong “Velox style” cùng với sự tốc độ trên phần trăm.

Velox tương thích với: Auxo, Zephyr, Abstergo, infinifolders, BiteSMS, Springtomize 2 và nhiều tweak khác. Hiện tại chúng ta biết Velox không tương thích với: Infiniboard, FolderEnhancer (vẫn làm việc nhưng sẽ ko được đẹp), SBRotator.

Cấu hình tùy chỉnh trong Settings app

Version 1.0.1-1 

  1. Fix lỗi crash nghiêm trọng.
  2. Thêm phương thích kích hoạt bằng tap đúp , tương thích với Infiniboard.
  3. Fix cho FolderEnhancer

veloxbanner1

veloxbanner32

veloxbanner2

Cài đặt hoàn toàn miễn phí từ source Cydia.vn