UIColors – tuỳ biến màu sắc giao diện người dùng toàn hệ thống trên iOS 7

Nếu như bạn không hài lòng với màu trắng nhạt nhẽo trên toàn hệ thống giao diện người dùng gốc của Apple, một tinh chỉnh jailbreak mới được gọi là UIColors được phát triển bởi Bailey Seymour sẽ giúp bạn tô màu toàn hệ thống iOS 7 theo ý thích của bạn. Tinh chỉnh sẽ cho bạn đổi màu giao diện chính người sử dụng, thanh trượt, màu chữ, bàn phím, chủ đề, cả các ứng dụng bên thứ 3 đã được cài đặt, và nhiều hơn nữa.

Như hình trên, UIColors sẽ cho phép bạn tô màu gần như bất cứ điều gì có thể làm với iOS. Tinh chỉnh là rất dễ sử dụng, nó cho người sử dụng một phạm vi vô hạn các lựa chọn màu sắc có thể dễ dàng áp dụng với sau khi respring.

Bạn có thể cấu hình theo ý thích của bạn từ Settings – UIColors

uicolorsprefs

Bạn cũng sẽ thấy một cửa sổ để chọn một màu cơ bản (nó được áp dụng hoàn toàn cho các giao diện người dùng), một cửa sổ để chọn một màu thứ cấp (nó được áp dụng cho switches, thanh trượt, và các yếu tố giao diện người dùng nhỏ khác), và một cửa sổ lựa chọn màu sắc văn bản của bạn.

Bạn cũng sẽ thấy 2 nút để bật/tắt, một trong đó cho phép vô hiệu hóa màu iOS và SpringBoard, còn một trong đó cho phép vô hiệu hóa các tinh chỉnh theo bạn muốn. Ngoài ra còn có một nút respring ở dưới cùng của cửa sổ, bạn có thể sử dụng để respring điện thoại của bạn mỗi khi bạn thực hiện thay đổi.

uicolorsprefs2

Tên: UIColors
Giá: $1.49 (miễn phí trên source Cydia.vn)
Phiên bản: 1.0
Yêu cầu: iOS 7.0-7.0.5
Thử nghiệm trên: iPhone 5 chạy iOS 7.0.4
Repo: BigBoss
Nhà phát triển: Bailey Seymour