Tool Jailbreak iOS 8.2 có thể được phát hành vào cuối tháng này?

Như chúng ta đã biết Apple đã phát hành iOS 8.2 vào tuần trước, bao gồm sửa lỗi và cải tiến sự ổn định cho ứng dụng Health.

Tuy nhiên, giống như bản cập nhật 8.1.3 lần trước, iOS 8.2 vẫn chưa thể jailbreak, và chúng ta không thể về 8.1.2 do Apple đã khóa sign.

Bản cập nhật 8.1.3 đã vá nhiều lỗ hổng mà bản 8.1.2 để lại và một lỗ hổng trong phiên bản 8.2 được sử dụng trong công cụ TaiG.

Hacker nổi tiếng Stefan Esser được biết đến dưới tên i0n1c dự đoán rằng tại Hội Nghị Bảo Mật Thiết Bị Di Động 2015 được tổ chức vào ngày 27 tháng 3 tới đây sẽ là dịp để nhóm TaiG giới thiệu công cụ jailbreak iOS 8.2.

tw

Trước đó, các hacker nổi tiếng như Comex, Chronic, P0sixninja, and Pimskeks sẽ có buổi phát biểu tại hội nghị được tổ chức bởi TaiG.

Hội Nghị Bảo Mật Thiết Bị Di Động (MMS), được coi là phiên bản Trung Quốc của hội nghị JailbreakCon tổ chức vào năm 2012.

iOS 8.2 là một bản cập nhật khá quan trong hướng tới những đối tượng người dùng muốn mua Apple Watch và có thể hỗ trợ Apple Watch thông qua ứng dụng bên thứ ba. Vậy đây cũng là một lý do để chúng ta cung trông ngóng công cụ jailbreak iOS 8.2.

Trước đó, TaiG đã phát hành công cụ jailbreak cho iOS 8.2 beta 1 và beta 2, tuy nhiên có thể lúc đó Apple vẫn chưa vá những lỗ hổng cũ. Tuy chỉ là suy đoán nhưng TaiG nói rằng họ rất tự tin cho việc phát hành công cụ jailbreak cho iOS 8.2 khi được phát hành.

Vậy chúng ta hãy cùng chờ đợi cho đến khi tool jailbreak có thể được phát hành tại sự kiện này.