Tổng hợp tweak hay tháng 9

1. Multiplexer

Multiplexer là tweak đa nhiệm mới được giới thiệu trên iOS 8 tuần trước. Và thật là khó để nói bạn không thích tweak này ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nó bao gồm 6 tính năng đa nhiệm chính và một bộ hướng dẫn ngay trên màn hình chính. Nó có thể thay thế Auxo, Seng, WatchDog, Mirmir,…! Bạn có đa nhiệm cửa sổ, dùng 2 ứng dụng song song, không cho ứng dụng đóng ngầm khi thiếu RAM và nhiều hơn thế nữa.

2. Seng

Nếu bạn còn nhớ Auxo 3, và mong mỏi nó hoạt động trên iOS 8.4 (Việc mà mãi nhà phát triển A3Tweaks không chịu làm), thì seng chính xác là tweak bạn cần tìm. Nó hoạt động với 3 góc chính như trên Auxo 3 và có thể nói, mình thích tính năng Multi-Center của seng hơn là Auxo. Bạn có thể tùy biến các khung âm nhạc, công tắc, độ sáng… bất cứ đâu mà bạn muốn. Ngoài ra 2 góc đổi ứng dụng nhanh và thoát ứng dụng cũng hoàn toàn giống.

3. MessagesTint

Một tweak miễn phí giúp bạn đổi màu thanh trạng thái trong ứng dụng Tin nhắn. Chẳng hạn khi bạn đang nhắn iMessages thì nó đổi màu Xanh Dương, SMS màu Xanh lá và khi tin nhắn gửi không thành công nó sẽ chuyển về màu đỏ.

4. vWallpaper 2 for iOS 8

Tweak cho phép bạn đặt bất cứ Video nào làm hình nền điện thoại. Bạn có thể làm một vài thứ hay ho như video dưới đây:

5. Sentinel

Bạn cần chặn cuộc gọi của một số điện thoại nào đó mà vẫn muốn biết số đó có cố liên lạc với bạn vào lúc nào và bao nhiêu lần? Sentinel chính là tweak mở rộng trình chặn cuộc gọi mặc định trên iOS. Nó gửi thông báo khi có một số liên lạc bị chặn cố gọi cho bạn kèm thời gian người đó gọi. Hoặc nó tự động chặn số lạ gọi tới. Bạn cũng có thể chọn hiển thị Banner khi người bị chặn đang gọi.

sentinelprefs