Tổng hợp Tweak hay nhất cho Facebook trên iOS 9.

Facebook là một trong những ứng dụng được sử dụng nhất trên iPhone, iPod touch, và iPad. Tuy nhiên,nó cũng có một số tính năng cần được bổ sung như nhắn tin trong ứng dụng,sử dụng ở chế độ mang hình ngang,…

Nhờ có sự giúp đỡ của Cydia, bạn có thể làm bất kì điều gì trong iPhone của mình. Dưới là một số Tweak giúp bạn cải thiện đáng kể cho ứng dụng Facebook của bạn.

Facebook ++

Facebook ++ là một Tweak giúp bạn có thể nhắn tin ngay trong ứng dụng Facebook mà không cần sử dụng ứng dụng Messeger.

Tinh chình hay cho FacebookĐây là một Tweak dành cho người dùng có quen với việc nhắn tin ngay bên trong ứng dụng Facebook hơn là sử dụng ứng dụng Messeger kết nối với Facebook. Tweak này sẽ đưa tính năng nhắn tin vào ngay trong ứng dụng. Và ngoài ra, Tweak này còn khá nhiều tính năng hấp dẫn, ví dụ như:

  • Sử dụng Messeger ngay trong Facebook.
  • Gắn dấu thời gian cho mọi tin nhắn.
  • Gửi ảnh không giới hạn (Không giới hạn 16 ảnh).
  • Vô hiệu hóa VoIP (Giúp tiết kiệm pin)
  • Tải video về Camera roll.

Tải Tweak tại nguồn Cydia.vn

FlipbookTinh chình hay cho facebook

Flipbook cho phép người dùng sử dụng của một số mạng xã hội, trong đó có Facebook sử dụng với chế độ màn hình ngang (điều mà Facebook không cho phép). Đây cũng là tính năng duy nhất của Tweak này.

Nguồn: BigBoss

Prenesi

Tinh chình hay cho Facebook

Prenesi là một trong những ứng dụng hay nhất để tải về bất kì đoạn phim nào trên Facebook. Tinh chỉnh này là trình lập để thích hợp cho bất kỳ phiên bản Facebook nào. Tuy nhiên, Prenesi sẽ hiện quảng cáo cho mỗi video bạn tải về, nhưng bạn có thể chặn quảng cáo bởi một tính năng có ngay trên Facebook.

Nguồn: BigBoss

FBNotifyClear

Tinh chình hay cho Facebook

Một điều khá khó chịu là cho người sử dụng Facebook là thông báo từ bài viết sẽ được hiển thị liên tục nếu bạn không click vào nó. FBNotifyClear sẽ giúp bạn dọn sạch những thông báo trùng lặp gây phức phiền.

Nguồn: BigBoss

BluePill

Tinh chình hay cho facebook

bluePill là một Tweak cho Facebook với các tính năng như: không giới hạn hình ảnh gửi qua tin nhắn, xác nhận đã đọc, cuộc gọi âm thanh, cuộc gọi video, … tất cả tất cả các tính năng liên quan đến Tweak chỉnh này sẽ được  bật / tắt một cách dễ dàng.

Nguồn: Cydia.vn