Tổng hợp tất cả thông tin về jailbreak iOS 10.3-10.3.1

Với những người dùng đang mong chờ jailbreak cho các phiên bản mới hơn thì việc Pangu vừa demo jailbreak iOS 10.3.1 thành công trên chiếc iPhone 7 là thông tin rất đáng mong đợi.

o907l

Cụ thể thì tại sự kiện Janus diễn ra ngày 25/4 vừa qua tại Trung Quốc, Pangu đã trình diễn thành công việc jailbreak trên nền tảng iOS 10.3.1 mới nhất của Apple. Điều đáng nói là nhóm đã thực hiện trên chiếc iPhone 7, flagship mới nhất đến từ Apple.

Tổng hợp tất cả thông tin về jailbreak iOS 10.3-10.3.1

Cũng theo một số nguồn tin mới nhận được trên trang twitter thì Pangu đã có những phản hồi về công cụ jailbreak mới của nhóm. Theo đó thì Tool jailbreak cho iOS 10.3.1 (nếu có) sẽ chỉ hỗ trợ các thiết bị 64 bit và chỉ jailbreak được cho iOS 10.3 -> 10.3.1, nó sẽ không hỗ trợ cho iOS 10.2 -> 10.2.1 vì lỗi khai thác lỗi khác nhau giữa các phiên bản iOS.

jailbreak iOS 10.3

Ngoài ra thì Pangu cũng cho biết là phiên bản jailbreak lần này sẽ là bản untethered jailbreak tức là bạn sẽ không phải jailbreak lại thiết bị sau khi khởi động lại máy. Đây quả là thông tin rất quan trọng dành cho những người thường xuyên “vọc vạch” thiết bị iOS của mình.

Hiện tại thì vẫn chưa biết khi nào Pangu sẽ tung ra tool jailbreak chính thức, tuy nhiên có thể là một thời gian rất ngắn sắp tới.

[26/4] Theo thông tin mới cập nhật từ mạn xã hội Trung Quốc (Weibo), Pangu hiện đang làm việc với công ty sở hữu PP Assistant và nếu thoả thuận thành công thì bản jailbreak sẽ được tung ra trong tuần tới.

ombzu

Nguồn: Tổng hợp

Xem thêm: