Theme đẹp tuần (số 2)

Khởi động một tuần mới bằng cách thay áo cho dế của bạn cùng các bộ theme độc đáo sau đây:

1. Aelon

Còn gì tuyệt vời hơn khi mỗi lần chỉ cần đổi hình nền mới, màn hình chính lại thay đổi toàn bộ sắc thái. Với icon trong suốt nhìn xuyên cả hình nền, và các viền bo tròn, viền vuông hoặc thậm chí là bỏ luôn viền.

Aelon cũng trang bị cho mình khá đầy đủ các icon trên App Store, và có hai viền sáng và viền tối màu. (Nếu hình nền sáng màu bạn nên chọn viền tối màu và ngược lại)

IMG1140.png IMG1141.png

 

2. Golden

Nổi bật với màu vàng sang trọng, các icon được thiết kế tỉ mẩn và chi tiết. Golden tôn vinh vẻ đẹp sang trọng của iPhone mà không điện thoại nào có được. Với khoảng hơn 300+ icon, icon cài đặt, icon boot logo… điện thoại của bạn sẽ như được mạ vàng thực thụ.

IMG1145.png

3. Mustache

Bạn còn nhớ thiết kế mô phỏng như Apple đã làm bao năm trước khi iOS 7? Bạn muốn kết hợp cả thiết kế mô phỏng và thiết kế phẳng để không lỗi thời nhưng vẫn giữ được nét cổ điển?

Và Mustache đã làm được điều này, một sự kết hợp tuyệt vời giữa 2 dòng chảy thiết kế lại làm một. Mỗi icon lại kể lên câu chuyện riêng của mình, chỉ cần nhìn hình đã có thể đoán được tên ứng dụng. Nhìn xuống ảnh thứ 2 và kể tên xem bạn biết được bao nhiêu icon nhé.

IMG1147.png IMG1148.png

4. Axla 2

Hình phía dưới nhìn thật là nhiều màu sắc phải không nào? Axla 2 là một theme đỉnh, khá xứng tầm với đối thủ Ayeris. Theme mang thiết kế phẳng, tuy nhiên bạn vẫn có thể nhìn thấy độ nổi trên mỗi icon. Theme được thiết kế toàn bộ toàn diện ở khắp mọi nơi, giữ được sự đồng bộ cho điện thoại.

IMG1144.png

 5. Amber

Amber đi theo xu hướng của khá nhiều theme hiện nay, thiết kế icon dạng bóng đen trải dài hết icon. Tuy nhiên với Amber, bạn sẽ phải để ý thật tinh mắt mới phát hiện ra, nền của mỗi icon chính là ứng dụng đó khi được truy cập. Theme cũng có cả icon cho thanh Status bar, Wifi và cột sóng của bạn nhìn sẽ lạ mắt hơn hẳn.

IMG1142.png