TetherMe – tự động kích hoạt Tethering trên iDevices, chia sẻ kết nối mạng cho máy tính.

Tên: TetherMe
Nhà phát triển: cirdan & sbingner
Giá: $4.99 (Miễn phí trên Cydia.vn)
Repository: BigBoss
Mô tả: Chia sẻ dữ liệu data trên iPhone/iPod để lướt web trên máy tính

 

 

Tương thích với mọi phiên bản iOS từ 4.x đến 6.x

Không tương thích với thế hệ iPhone đầu tiên (iPhone 2G). Chỉ hỗ trợ kết nối qua WiFi chỉ cho iPhone4, 4S, và New iPad

Bluetooth hiện không hoạt động trên iPad2 (chỉ kết nối qua cáp USB)

Chủ động kích hoạt kết nối bản địa mặc định (native tethering) hoặc điểm kết nối cá nhân (personal hotspot) cho iOS 3.x hoặc cao hơn. Hoạt động trên bất kỳ nhà mạng nào mà không cần phải điều chỉnh lại các các gói cước.

TetherMe được thử nghiệm hoạt động trên mọi phiên bản iOS từ 3.0 đến 6.0 và cho phép kết nối trên bất kỳ cổng kết nối APN được sử dụng để truyền dữ liệu data của iPhone. Bạn sẽ không bị tính thêm cước phụ trội cho kết nối dữ liệu data thay cho cước dữ liệu thông thường của nhà mạng bởi mọi dữ liệu kết nối này biểu hiện như chỉ phát sinh từ iPhone

TetherMe cũng cho phép vượt qua bước xác thực từ nhà mạng và cho phép bạn tùy chỉnh thông số nhà mạng tùy ý. Yêu cầu bạn phải kích hoạt chức năng MMS trên nhà mạng T-Mobile. TetherMe hiện KHÔNG kích hoạt việc nạp cấu hình APN từ các tập tin *.mobileconfig cho sẵn.

TetherMe hoạt động trên mọi nhà mạng cung cấp mà không cần thao tác gì thêm từ người dùng. Tuy nhiên, nếu bạn quyết định sử dụng kết nối truyền tải dữ liệu này mà không có sự thỏa thuận trước với nhà mạng bạn đang sử dụng. Tác giả ứng dụng không chịu trách nhiệm cho bất kỳ cước phí dữ liệu phát sinh nếu có.

Không có biểu tượng ứng dụng trên màn hình. Sau khi cài đặt và khởi động lại thiết bị, cấu hình tùy chỉnh bật/tắt cho nó tại mục: Settings -> General -> Network.

* Hình minh họa:

 

Cập nhật phiên bản 2.4-1 [19/10/2012]:

  • Hỗ trợ cho iOS 6

Bạn có thể tìm và cài đặt ứng dụng này ($4.99) trên source BigBoss hoặc MIỄN PHÍ trên source Cydia.vn.